Để quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả hơn

21:14:14 - 12/02/2015 - admin

Giảm mỡ bụng là kế hoạch mà rất nhiều chị em đang kiên trì thực hiện cho mình. Tuy nhiên, việc lưu tâm đến những nguyên tắc cơ bản cũng rất quan trọng, tạo điều kiện để kế hoạch giảm mỡ bụng hiệu quả và nhanh chóng hơn.

Bổ sung protein để giảm mỡ bụng hiệu quả

Protein trong thực phẩm sẽ giữ cho bạn có cảm giác no bụng, chúng cũng thúc đẩy quá trình đốt calo trong cơ thể suốt cả ngày. Bên cạnh đó, khi đi kèm với tập luyện, một chế độ ăn uống giàu protein sẽ giúp ngăn ngừa việc mất cơ. Vì lẽ đó mà đây là thành phần dinh dưỡng không thể thiếu giúp quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Giảm mỡ bụng hiệu quả với thực phẩm giàu protein

Giảm mỡ bụng hiệu quả với thực phẩm giàu protein

Nguồn thực phẩm có thể bổ sung protein cho bạn có thể kể đến như: thịt, cá, trứng, sữa và bột protein.

Cung cấp chất béo lành mạnh cho cơ thể

Giảm mỡ bụng không có nghĩa là hoàn toàn nói không với các chất béo trong thực đơn hàng ngày. Một số chất béo lành mạnh có trong mỡ động vật, bơ nguyên chất, dầu dừa, các loại hạt,.. sẽ giúp giảm cơn thèm ăn, do vậy mà hỗ trợ quá trình giảm mỡ bụng hiệu quả hơn.

Cố gắng sao cho 25% lượng calo của bạn là từ các chất béo lành mạnh và tránh chất béo chuyển hóa nhân tạo, loại chất béo có thể dẫn đến rất nhiều vấn đề sức khỏe.

Luyện tập kiên trì, đều đặn để giảm mỡ bụng hiệu quả

Không chỉ có kế hoạch ăn uống khoa học và một chế độ sinh hoạt để giảm mỡ bụng hiệu quả rất cần sự kiên trì của quá trình tập luyện.

Luyện tập thể dục luôn là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Luyện tập thể dục luôn là cách giảm mỡ bụng hiệu quả

Với việc giảm mỡ bụng, tập trung một số bài tập  giảm mỡ bụng vận động nhanh hay chơi các môn thể thao tác động nhiều đến vùng này sẽ là hoạt động luyện tập giúp giảm mỡ bụng hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.

Ngủ đủ giấc

Hãy dành ít nhất 7 giờ mỗi đêm cho một giấc ngủ ngon giấc không bị gián đoạn, đây là một nguyên tắc rất quan trọng, đảm bảo cho việc giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Và trước khi ngủ hãy dành ra một chút thời gian thư giãn đầu óc một cách nhẹ nhàng như đọc một cuốn sách, nghe một bản nhạc để cơ thể và tâm trí của bạn sẵn sàng cho giấc ngủ.

Tuy nhiên cũng nên tránh các hoạt động như xem ti vi, dùng máy tính ngay trước khi đi ngủ để có một giấc ngủ tuy sâu và ngon giấc.

Xem thêm bài viết liên quan:

>>> Làm sao để giảm mỡ bụng không cần ăn kiêng ?

>>> Cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook