Đầu mũi to cánh mũi dày có cách nào khắc phục không? – Giải đáp

17:34:31 - 08/06/2018 - Seokangnam

Một trong những khuyết điểm theo nhân tướng học vô cùng xấu đó chính là đầu mũi to cánh mũi dày. Hiểu được điều này nhiều người muốn tìm cách khắc phục thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi lại nhưng lăn tăn không biết cách nào vừa đơn giản vừa hiệu quả không? Giải […]

Một trong những khuyết điểm theo nhân tướng học vô cùng xấu đó chính là đầu mũi to cánh mũi dày. Hiểu được điều này nhiều người muốn tìm cách khắc phục thu nhỏ cánh mũi và đầu mũi lại nhưng lăn tăn không biết cách nào vừa đơn giản vừa hiệu quả không? Giải pháp thu gọn cánh mũi nhanh nhất, hiệu quả nhất được chia sẻ ngay dưới đây.

Đầu mũi to cánh mũi dày

Đầu mũi to cánh mũi dày phải làm sao??

1. Đầu mũi to cánh mũi dày có thu nhỏ được tại nhà không?

Ai cũng mong muốn khắc phục được các khuyết điểm trên gương mặt của mình một cách đơn giản, dễ thực hiện, tiết kiệm chi phí. Tuy điều này là hoàn toàn có thể nhưng chắc chắn hiệu quả chỉ là tạm thời. Với khuyết điểm đầu mũi to cánh mũi dày cũng vậy.

Bạn muốn cải thiện, thu nhỏ mũi tại nhà vẫn được như sử dụng các cách trang điểm hay massage đầu mũi nhưng đòi hỏi bạn phải thực hiện mỗi ngày. Bởi đầu mũi to cánh mũi dày là do cấu trúc mũi bẩm sinh nên không phải chỉ tác động bên ngoài là có thể thay đổi được.

2. Phương pháp nào an toàn hiệu quả nhất cho đầu mũi to cánh mũi dày?

Chỉ khi can thiệp trực tiếp tới vùng sụn và cấu trúc của mũi mới khắc phục lâu dài, triệt để tình trạng đầu mũi to cánh mũi dày được. Vì vậy, nếu bạn thực sự cảm thấy cần thiết thì nên áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi thẩm mỹ mũi để thu gọn mũi trông thanh tú, hài hòa hơn.

Hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ thường có các kĩ thuật sau để khắc phục hiệu quả tình trạng đầu mũi cánh mũi dày dưới đây bạn có thể tham khảo:

Thứ nhất: Tình trạng đầu mũi to

Đầu mũi to cánh mũi dày 1

Phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là giải pháp duy nhất để khắc phục tình trạng đầu mũi to

  • Vấn đề về sụn: không chắc chắn, không khép được vào với nhau thì bác sĩ sẽ sử dụng kĩ thuật làm trụ ở đầu mũi bám chắc vào nhau. Từ đó đầu mũi cũng được thu nhỏ lại.
  • Vấn đề với mô mềm: bác sĩ loại bỏ bớt mô mềm dư thừa và thu gọn lại đầu mũi là được.

Thứ hai: Tình trạng cánh mũi dày

Đầu mũi to cánh mũi dày 2

Cánh mũi dày thì bạn nên chọn giải pháp là thu gọn cánh mũi 

Tiên tiến nhất hiện nay để thu nhỏ cánh mũi là kĩ thuật cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi. Cả hai phương pháp thu nhỏ cánh mũi dày đều đem lại hiệu quả cao và có những ưu điểm riêng. Tùy thuộc vào cơ địa, đặc điểm cấu trúc mũi và dáng khuôn mặt mà bác sĩ chỉ định phương pháp nào.

Khi chưa nắm chính xác tình trạng của đầu mũi to cánh mũi dày của bạn, chúng tôi chưa thể trả lời chi tiết cho bạn. Vì vậy, hãy sắp xếp một cuộc hẹn với bác sĩ thẩm mỹ mũi để bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp cho bạn. Liên hệ để chuyên viên hướng dẫn đặt hẹn: 1900 6466

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook