Đâu là phương pháp giảm béo đúng cách và an toàn nhất

09:51:34 - 21/11/2014 - admin

Những phương pháp giảm béo nhanh làm bạn bối rối và không biết lựa chọn thế nào. Có lẽ phương pháp bằng tự nhiên sẽ là lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em, và duy trì đều đặn trong một tháng để thấy hiệu quả.

Đốt cháy chất béo và calo để giảm béo

Đây là phương pháp hữu hiệu nhất cho giam beo. Để đốt cháy chất béo và calo là tập thể dục. là phương pháp rất hiệu quả giúp đốt cháy lượng mỡ thừa tìm ẩn trong cơ thể và chuyển hóa calo thành năng lượng cho cơ thể.

Rất nhiều các bài tập thể dục bạn có thẻ lựa chọn phù hợp với cá tính, sở thích và tình trạng cơ thể của bạn: bơi lội, chạy bộ, đạp xe, tennis, cầu lông…

 

Đâu là phương pháp giảm béo đúng cách và an toàn nhất1

Để đốt cháy mỡ thừa, calo hiệu quả bạn nên duy trì các hoạt động thể thao hằng ngày, mỗi lần tập khoảng 30 phút. Theo các chuyên gia đây là thời lượng để đốt cháy calo họp lý, hiệu quả nhất, nếu luyện tập nhiều hơn 30 phút cơ thể bắt đầu mệt mỏi, và đốt cháy calo kém hiệu quả, có xu hướng nạp nhiều năng lượng hơn sau buổi tập để bù đắp năng lượng đã mất.

Hoặc nếu không có thời gian cho các bài tập bạn có thể chọn các phuong phap giam beo giúp hoạt động làm nóng cơ thể đơn giản như leo cầu thang, nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa cũng là một phuong phap giam beo hiệu quả.

Giảm lượng muối

Nên tránh thức ăn mặn, nhiều muối để giảm cân. Bởi khi ăn nhiều thức ăn mặn, lượng nước sẽ được giữ xung quanh dạ dày và xung quanh bụng và gây tăng cân. Vì vậy nên tránh những loại thức ăn mặn, giảm tối thiểu lượng Natri vào cơ thể.

Ngừng ăn đường

Nếu bạn nạp nhiều đường vào cơ thể, sẽ rất dễ chuyển hóa thành chất béo tích tụ mỡ thừa . Vì vậy nên hạn chế thức ăn nhiều đường gây ảnh hưởng cho cơ thể. Ăn nhiều đường không những gây tăng cân, mà còn gây nhiều bệnh nhất là tiểu đường.

Đâu là phương pháp giảm béo đúng cách và an toàn nhất2

Ngưng các nước uống có ga

Các nước uống có ga chứa nhiều calo, vì vậy sẽ làm tăng lượng calo gây tích tụ mỡ thừa cho cơ thể. Vì vậy bạn nên tránh xa các nước uống có ga như nước ngọt, bia để giảm cân hiêu quả

 

Ăn rau xanh – cách giảm béo nhanh nhất

Rau xanh là thực phẩm cực kỳ tốt cho cơ thể, bởi bổ sung dưỡng chất, vitamin , khoáng chất m chất xơ có lợi cho sức khỏe, giúp thanh lọc, giải độc, hổ trợ quá trình trao đổi chất tốt, tránh được tồn đọng calo gây mỡ thừa cho cơ th, phòng tránh được nhiều bệnh tật.  Vì vậy hãy bổ sung rau xanh trong mỗi bữa ăn để giam beo nhanh

Xem thêm

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook