Đâu là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ?

16:35:57 - 20/12/2014 - admin

Áp dụng các phương pháp ăn kiêng nghiêm ngặt cùng với một chế độ luyện tập dài lâu khiến chị em mệt mỏi khi thực hiện cho mình cách để có vòng bụng thon thả, thân hình cân đối. Một giải pháp khác, hiệu quả hơn với phái đẹp là thực hiện cách giảm mỡ […]

Áp dụng các phương pháp ăn kiêng nghiêm ngặt cùng với một chế độ luyện tập dài lâu khiến chị em mệt mỏi khi thực hiện cho mình cách để có vòng bụng thon thả, thân hình cân đối. Một giải pháp khác, hiệu quả hơn với phái đẹp là thực hiện cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ với công nghệ 3D Lipo.

 

3D Lipo là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ hiện nay. Công nghệ này tích hợp được nhiều kỹ thuật giảm mỡ thông minh trên cùng một hệ thống bao gồm:

  • Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng định vị, xác định chính xác lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị
  • Sử dụng công nghệ sóng siêu âm hội tụ kết hợp ánh sáng hồng ngoại đa chiều
  • Thiết bị đầu hút chân không giúp bạn hoàn toàn lợi được phần mỡ thừa ra khỏi cơ thể.
3D Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ hiện nay

3D Lipo là công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ hiện nay

Với những kỹ thuật hiện đại đó, kết quả mà cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ này đã được nhiều người kiểm chứng và công nhận về độ an toàn, hiệu quả, chất lượng sau khi thực hiện phẫu thuật.

Cơ chế hoạt động của công nghệ 3D Lipo

Với cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ này, các kỹ thuật hiện đại được ứng dụng một cách linh hoạt và hiệu quả nhất trong quá trình tiến hành phẫu thuật:

  • Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng xác định chính xác lượng mỡ thừa ở vùng bụng cũng như các phân vùng khác như bắp tay, bắp chân, đùi,…và tự động khoanh vùng điều trị
  • Năng lượng sóng siêu âm hội tụ được sử dụng ở công nghệ giảm mỡ bụng nhanh nhất này sẽ tác động sâu vào từng tế bào bên trong lớp mỡ, làm nóng chảy mô mỡ, hóa lỏng và giải phóng tối đa các tổ chức mỡ tích tụ dưới da kể cả các mô mỡ rắn chắc nhất
  • Hệ thống ánh sáng hồng ngoại đa chiều tác động sâu dưới bề mặt da sẽ giúp hàn gắn cấu trúc sợi collagen và elastin, kích thích tăng collagen, tăng tuần hoàn máu tại chỗ làm da căng mịn và săn chắc, chính vì vậy mà bạn không lo làn da sau  điều trị bị tổn thương hay sần, chảy sệ,…
  • Thiết bị đầu hút chân không sẽ tạo ra áp lực chân không đưa toàn bộ lượng mỡ thừa đã hóa lỏng ra bên ngoài cơ thể giúp giảm mỡ triệt để, vĩnh viễn.
Với 3D Lipo, bạn có thể tự tin với thân hình cân đối

Với 3D Lipo, bạn có thể tự tin với thân hình cân đối

Với cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ 3D Lipo, chị em hoàn toàn có thể tin tưởng về độ an toàn, hiệu quả như mong muốn sau khi thực hiện phẫu thuật với công nghệ này.

Xem thêm bài viết liên quan :

==> Cách giảm mỡ đùi

==>  Cách giảm mỡ mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook