Đâu là cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà không tốn thời gian

01:52:52 - 21/01/2015 - admin

Mỡ bụng luôn là nỗi ám ảnh của tất cả mọi người. Vòng bụng chảy xệ không chỉ làm mất đi vóc dáng thon gọn mà còn là nguyên nhân của rất nhiều bệnh lí nguy hiểm.

Vậy đâu là cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà không tốn thời gian ?

Ăn uống hợp lí

Bạn cần carbohydrate để sản sinh ra năng lượng nhưng đa số đều ăn nhiều hơn mức cần thiết. Cơ thể bạn sẽ tích trữ lượng carbohydrate dư thừa đó và tạo thành mỡ. Đó cũng là lí do tại sao bạn có phần mỡ bụng.

 

Đâu là cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà không tốn thời gian1

Ăn nhiều rau xanh để giảm mỡ bụng hiệu quả

 

Trừ phi bạn đang muốn lên cân, nếu không hãy giảm lượng carbohydrate trong khẩu phần ăn. Hãy ăn nhiều rau quả, nhưng hạn chế ăn khoai tây, mì ống, cơm, bánh mì,… và chỉ ăn sau khi tập thể dục.

Bổ sung đủ lượng protein cần thiết cho cơ thể

Protein có hiệu quả về nhiệt cao hơn những loại thức ăn khác. Cơ thể bạn đốt cháy nhiều năng lượng hơn để hấp thu protein so với carbohydrate và chất béo. Đó là lí do tại sao khẩu phần ăn chứa nhiều protein có hiệu quả trong việc đốt cháy phần mỡ bụng.

Uống ít rượu

Để giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả, thức uống đối với bạn cũng rất quan trọng. Bạn sẽ không thể giảm mỡ bụng nếu uống bia rượu hằng ngày. Những người uống bia luôn có phần ngực và bụng phệ, đặc biệt là khi họ lớn tuổi hơn. Bia rượu làm cho gan của bạn phải làm việc quá tải để đào thải độc tố và có thể ảnh hưởng đến việc tăng cơ bắp.

 

Đâu là cách giảm mỡ bụng hiệu quả mà không tốn thời gian2

Tập thể dục để có vóc dáng thon gọn

 

Tập luyện để giảm mỡ bụng

Nếu bạn là nam giới, vùng bụng sẽ là nơi cuối cùng bạn cần giảm mỡ. Nếu bạn có phần ngực và cằm xệ, bạn phải giảm lượng mỡ trong cơ thể để giảm mỡ bụng.

– Để khỏe mạnh hơn: Sử dụng những bài tập rèn luyện sức khỏe và duy trì cơ bắp, tăng cường giảm lượng mỡ, giúp bạn kiên trì với chế độ ăn kiêng.

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook