Đâu là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất

14:29:40 - 09/11/2014 - admin

Nhiều người nghĩ rằng, việc giảm béo bụng là điều rất khó và tốn khá nhiều thời gian. Nhưng thực tế, chỉ làm một vài thay đổi nhỏ, bạn có thể bắt đầu giảm trọng lượng. Đặt ra mục tiêu giảm cân cho mình sẽ giúp bạn có động lực và quyết tâm thực hiện hơn rất nhiều.

Cách giảm béo bụng hiệu quả bằng xông hơi

Theo các chuyên gia, xông hơi liên tục trong khoảng thời gian từ 25 – 30 phút sẽ giúp bạn sẽ tiêu hao nhiều năng lượng, tương đương với 45 phút đi bộ, hoặc 25 phút vận động mạnh. Tuy nhiên, cần phải tuân thủ theo một quy trình nhất định.

 

Đâu là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất1

Mỗi lần xông hơi, cơ thể bài tiết từ 0,7 đến 1 lít nước và tiêu hao khoảng 600 kcal. Ngay sau khi xông hơi, bạn sẽ giảm 0,8 – 1 kg, nhưng phần lớn trọng lượng này sẽ quay trở lại khi uống nước. Để thật sự giảm cân và mỡ bụng, cần thời gian và sự kiên trì.

Bí quyết giảm béo bụng  bằng kết hợp các món ăn

Chia nhỏ các bữa ăn trong ngày là cách để bạn giảm cảm giác thèm ăn và giảm cân hiệu quả Từ 3 bữa chính bạn có thể chia làm 5-6 bữa ăn nhỏ và kết hợp các món ăn trong các nhóm khác nhau với nhau.  Cách chế biến món ăn càng đơn giản càng tốt, chẳng hạn như các món trộn là rất hợp lý để bạn cho vào thực đơn giảm béo.

Bạn chỉ cần chọn ba hoặc bốn món trộn và luân phiên ăn chúng mỗi ngày là được. Những món trộn salad tươi ngon sẽ thay thế cho những món chiên xào ở nhiệt độ cao. Ngoài ra, chế độ ăn nhiều rau cũng có thể thay thế cho việc tiêu thụ các loại tinh bột vào cơ thể như gạo. Chế độ ăn như vậy sẽ cung cấp một nguồn năng lượng thấp bởi các loại rau quả thường chứa rất ít hàm lượng calo, vì vậy cần chia nhỏ nhiều bữa ăn trong ngày để chia đều lượng calo cần thiết cho cơ thể và tránh được chất béo dư thừa.

Cách giảm béo bụng nhanh nhất bằng ăn chuối kết hợp trà nóng

Thông thường khi áp dụng chế độ ăn kiêng giảm béo thì bữa sáng vẫn ăn uống bình thường nhưng đối với việc giảm cân bằng chuối này thì bữa sáng bạn cần ăn một quả chuối hoặc nhiều hơn nếu bạn thích ăn. Sau đó pha một li trà nóng có thể là trà quất để cho dễ uống sau khi ăn chuối đã ngọt và để tránh ngán.

Đâu là cách giảm béo bụng hiệu quả nhất2

Bạn hãy kiên trì ăn chuối trong vòng 2 tuần bạn sẽ thấy được kết quả rõ rệt. Chuối rất tốt cho hệ tiêu hóa và giúp đào thải các chất độc ra khỏi cơ thể. Đặc biệt chuối giúp giảm cân nhanh chóng và an toàn, bạn ăn chuối thay thế cho bữa sáng và đối với bữa trưa, bữa tối bạn có thể ăn uống thoải mái mà không cần lo lắng tăng cân. Đây là điều đặc biệt của cách giảm mỡ bụng nhanh cho nữ từ chuối.

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook