Dáng chuẩn hơn với cách giảm mỡ mông hằng ngày

09:26:45 - 30/01/2015 - admin

Mông cũng là một trong những bộ phận bị tích mỡ trên cơ thể. Điều đặc biệt là giảm mỡ mông lại không hề đơn giản như giảm mỡ bụng. Do vậy, một cách giảm mỡ mông kết hợp với giảm mỡ đùi sẽ là giải pháp hiệu quả để có được vóc dáng như ý cho bạn.

Leo cầu thang – cách giảm mỡ mông đơn giản

Leo cầu thang là cách giảm mỡ mông nhẹ nhàng, đơn giản và tiện lợi cho chị em. Mỗi ngày 15 phút leo thang không những giúp rèn luyện thân thể tốt hơn mà còn giúp các cơ vận động, củng cố và định hình, làm săn chắc các khu vực như bắp chân, bắp đùi, cơ bụng và là cách giảm mỡ mông một cách rõ rệt nếu như thực hiện thường xuyên và đều đặn.

Đạp xe

Bạn có thể đạp xe ở bất cứ đâu vào bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Đồng thời đây cũng là bài tập tổng thể giúp rèn luyện được sức khỏe nhiều hơn bởi khi khi đạp xe bạn phải sử dụng mọi cơ bắp trên cơ thể mình nhất là cơ đùi và cơ mông.

Đạp xe cũng là cách giảm mỡ cho bạn

Đạp xe cũng là cách giảm mỡ cho bạn

Khi mới thực hiện, hãy luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là cách giảm mỡ mông và đùi thiết thực, mang đến cho bạn một thân hình thon gọn, săn chắc.

Bài tập gót chân

Bắt đầu cách giảm mỡ mông này với tư thế đứng hai chân mở rộng hơn vai, hai tay chống nạnh, hướng mũi bàn chân hướng ra ngoài.

Hạ thấp trọng tâm cho đến khi đùi bạn ở vị trí song song với sàn nhà, sau đó nhấc cao cả hai gót chân, bạn có thể lặp đi lặp lại bằng cách nâng cao và hạ thấp chân. Phần mông, đùi, và bắp chân của bạn sẽ được hoạt động tối đa giúp triệt tan mỡ hiệu quả.

Cách giảm mỡ mông hiệu quả, an toàn, nhanh chóng

Nếu như bạn không có thời gian để luyện tập những bài tập trên mà muốn có được một kết quả giảm mỡ nhanh chóng, hiệu quả, an toàn thì cách giảm mỡ mông với công nghệ 3D Lipo sẽ là gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Cách giảm mỡ mông hiệu quả với công nghệ 3D Lipo

Cách giảm mỡ mông hiệu quả với công nghệ 3D Lipo

Cách giảm mỡ mông này là sự tích hợp nhiều kỹ thuật giảm mỡ thông minh trên cùng một hệ thống bao gồm:

– Thiết bị kỹ thuật số 3D màn hình cảm ứng, định vị, xác định rõ lượng mỡ thừa ở từng phân vùng điều trị.

– Hệ thống máy giảm mỡ sử dụng năng lượng sóng siêu âm hội tụ kết hợp với ánh sáng hồng ngoại đa chiều vừa giảm mỡ triệt để, vừa làm mịn da.

– Thiết bị đầu hút chân không giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể.

Tất cả đã khiến cho công nghệ này trở thành cách giảm mỡ mông nhanh nhất hiện nay và được nhiều chị em tin tưởng lựa chọn.

Xem thêm tin tức khác :

==> Giảm béo bằng mật ong hiệu quả tại nhà

==> Làm sao để giảm mỡ bụng nhanh ?

 


Nguồn:
http://cachgiambeo.com.vn/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook