Cùng nhau chia sẻ phương pháp giảm béo bằng cà chua

04:02:41 - 20/05/2014 - admin

Một trong những phương pháp nổi tiếng là giảm béo bằng cà chua dưới dạng nước ép. Mặc dù có tác dụng rất nhanh nhưng nước ép trái cây ăn chay đã được chứng minh là có tác dụng phụ đối với cơ thể nên bạn không bao giờ được phép dùng quá 10 ngày […]

Một trong những phương pháp nổi tiếng là giảm béo bằng cà chua dưới dạng nước ép.

Cùng nhau giảm béo bằng cà chua

Mặc dù có tác dụng rất nhanh nhưng nước ép trái cây ăn chay đã được chứng minh là có tác dụng phụ đối với cơ thể nên bạn không bao giờ được phép dùng quá 10 ngày liên tiếp. Đối với giam beo nhanh bằng cà chua cũng vậy, chế độ uống nước cà chua ép cân nhiều nhất chỉ nên sử dụng trong 10 ngày liên tiếp. Nước ép cà chua sẽ được sử dụng như nền tảng của các bữa ăn trong đó 1 ly nước ép cà chua tiêu thụ thay cho một bữa ăn đầy đủ. Nước ép cà chua tươi được khuyến khích hơn thay vì nước cà chua đóng chai có chứa các chất phụ gia như đường.

Cùng nhau giảm béo bằng cà chua

Khi thực hiện giảm béo hiệu quả bằng cà chua, các bạn có thể uống nước và trà thoải mái nhưng phải nhận thức được bao nhiêu lượng caffein bạn đang tiêu thụ thông qua trà. Bất cứ loại thức ăn đặc nào cũng không được sử dụng và chỉ đưa chúng quay trở lại thực đơn từ từ vào hệ thống của bạn. Do thiếu chất xơ nên có thể sẽ có tác dụng phụ là táo bón trong 1,2 ngày đầu.

Vào ngày đầu tiên khi dùng nước cà chua, bạn có thể kết hợp với các loại nước khác như cam, táo và việt quất. Nước đóng chai cũng có thể chấp nhận được.

Vào ngày thứ hai sau chế độ ăn uống, bắt đầu với nước và các loại nước ép lần nữa, thử một số loại rau nhẹ nhàng để nấu súp ăn bổ sung. Nếu bạn cảm thấy ổn, có thể bắt đầu với bánh quy giòn, trái cây và rau xanh vào ngày thứ ba. Tiếp tục quay lại với những thực phẩm rắn từ từ và nhớ theo dõi cân nặng để xem việc tiến hành với thức ăn đặc là nhanh hay chậm.

Cùng nhau giảm béo bằng cà chua

Việc giảm béo bằng cà chua dưới dạng nước ép không phải lựa chọn lâu dài. Đây là biện pháp khắc phục khi bạn cần phải khẩn cấp ép cân tuy nhiên không được dùng cho phụ nữ đang cho con bú và cần kết hợp với chế độ ăn hợp lý. Bởi vì uống nước ép ban đầu sẽ rất đói, khi đưa thức ăn rắn trở lại có nhiều khả năng sẽ tăng cân nhanh hơn vì các bạn *ăn bù*

>> phuong phap giam beo

>> giam beo nhanh

>> giam beo cap toc

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook