Công nghệ hút mỡ má an toàn và hiệu quả nhất

02:28:32 - 29/08/2014 - admin

Sở hữu một khuôn mặt thon gọn như ý muốn là điều mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên có nhiều người không may mắn khi mỡ thừa lại tập trung ở vùng má khiến cho khuôn mặt không được hấp dẫn với những ngấn mỡ xấu xí. Hút mỡ mặt ra đời là giải […]

Sở hữu một khuôn mặt thon gọn như ý muốn là điều mong ước của phái đẹp. Tuy nhiên có nhiều người không may mắn khi mỡ thừa lại tập trung ở vùng má khiến cho khuôn mặt không được hấp dẫn với những ngấn mỡ xấu xí. Hút mỡ mặt ra đời là giải pháp cứu cánh hiệu quả hiện nay. Vậy giải pháp hút mỡ má nào hiệu quả nhất? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Hút mỡ má bằng công nghệ nội soi hiệu quả

Hút mỡ má là liệu pháp an toàn giúp giảm lượng mỡ thừa ở má bằng việc sử dụng công nghệ hút mỡ nội soi. Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Phương pháp điều trị này đã được chứng nhận tính an toàn và hiệu quả, quy trình thực hiện theo đúng tiêu chuẩn Bộ y tế đưa ra. Sau khoảng 60 phút tiến hành phẫu thuật hút mỡ, bạn sẽ cảm thấy thoải mái và yên tâm vì kết quả vượt trội của công nghệ này.

Hút mỡ má bằng công nghệ nội soi đảm bảo an toàn và hiệu quả

Hút mỡ má bằng công nghệ nội soi đảm bảo an toàn và hiệu quả

Hút mỡ má hiệu quả tại TMV Đông Á

Hiện tại, thẩm mỹ viện Đông Á là đơn vị áp dụng thành công và hiệu quả công nghệ hút mỡ nội soi mang lại kết quả thẩm mỹ hiệu quả cho nhiều khách hàng. Một số ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ má nội soi:

Công nghệ hút mỡ thông minh: là bước đột phá về công nghệ thẩm mỹ của Hoa Kỳ đã được FDA và CE Tiêu chuẩn Châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn tuyệt đối cũng như hiệu quả của  phương pháp.

Hút mỡ má hiệu quả tại TMV Đông Á

Hút mỡ má hiệu quả tại TMV Đông Á

Thiết bị nội soi ưu việt: Công nghệ nội soi ưu việt được sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera thông minh và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác.

Loại mỡ thừa triệt để, vĩnh viễn: Công nghệ hút mỡ nội soi an toàn có thể loại bỏ từ 80-90% lượng mỡ thừa ra khỏi cơ thể chỉ sau 1 giờ điều trị, giúp cho cơ thể thon gọn, hạn chế tình trạng gồ ghề, lồi lõm.

Xem thêm bài viết hút mỡ tại đây

=> Cách giảm mỡ bụng

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook