Công nghệ hút mỡ cằm hiệu quả nhất hiện nay

22:09:39 - 04/09/2014 - admin

Một gương mặt đẹp là có khuôn mặt cân đối, thanh thoát giữa các nét. Ngấn mỡ nọng cằm không những phá vỡ sự hài hòa của gương mặt mà còn khiến bạn trong già hơn tuổi.Hút mỡ cằm mục đích loại bỏ hình ảnh cằm đôi, đem đến cho bạn khuôn mặt thanh tú và trẻ trung.

Tại sao cần hút mỡ cằm

Thực tế trên các vùng của cơ thể đều có chưa một lượng chất béo nhất định. Tuy nhiên không phải lượng chất béo đấy lúc nào cũng ở mức bình thường mà tại một số bộ phận có thể vượt quá gây ra tình trạng mất cân đối cho cơ thể. Đặc biệt ở là ở vùng dưới cằm, lượng mỡ dư thừa quá nhiều gây nên tình trạng cằm đôi.Hiện tượng này là một nỗi ưu phiền của các chị em phụ nữ, làm khuôn mặt trở nên to phệ, nhìn không cân đối, mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, làm cho chị em không tin tin khi giao tiếp.

Tình trạng mỡ cằm không chỉ ảnh hưởng tới vấn đề thẩm mỹ mà nó còn ảnhhưởng tới sức khỏe. Mỡ nọng cằm có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế thông khí.Theo đó, khi thở, ngấn mỡ cằm sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngáy, thậmchí có thể dẫn đến đột quỵ. Bên cạnh đó, nó còn gây ra hiện tượng co kéo cơ vùngmặt, đẩy nhanh quá trình lão hóa, chạy xệ khuôn mặt. Việc lựa chọn được phương pháp hút mỡ phù hợp, đảm bảo an toàn và đạt được hiệu quả cao trong việc loại bỏ mỡ thừa là những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu.

Hút mỡ cằm là gì?

Hút mỡ cằm là phương pháp nhằm mục đích loại bỏ hình ảnh cân đối, đem đến cho bạn hình ảnh gọn gàng  và trẻ trung bằng kỹ thuật hút mỡ cằm.

Quy trình thực hiện hút mỡ cằm

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám cẩn thận và đánh giá cụ thể, chi tiết lượng mỡ thừa dưới cằm và các vùng khác, tình trạng da, thể trạng của khách hàng. Làm các xét nghiệm cần thiết kiểm tra sức khỏe trước khi tiến hành.

Bước 2: Gây tê

Khách hàng sẽ được các bác sĩ tiến hàng gây tê hay gây mê tại bệnh viện. Qúa trình gây tê sẽ khiến hàng khách không cảm thấy đau đớn trong suốt quá trình hút mỡ.

Bước 3: Hút mỡ cằm nội soi an toàn

Quy trình tiến hành hút mỡ cằm nội soi tiến hành trong phòng phẫu thuật tại Bệnh viện được trang thiết bị hiện đại và tiến hành vô khuẩn tuyệt đối đảm bảo an toàn.

Bước 4: Chăm sóc sau điều trị

Sau khi hút mỡ khách hàng sẽ được nghỉ ngơi chăm sóc tại phòng chăm sóc đặc biệt. Khách hàng có thể đi làm bình thường sau 4-5 ngày.

Chăm sóc sau phẫu thuật 

Công nghệ hút mỡ cằm hiệu quả nhất hiện nay

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ cằm

– Khách hàng giữ nguyên băng ép sau 24 tiếng mới tháo bỏ
– Khách hàng qua trực tiếp để y tá thay băng và làm vệ sinh vùng hút mỡ
– Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước
– Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật
– Nên kiêng một số thực phẩm sau : Đồ nếp, hải sản, thịt bò, rau muống…
– Gel 1 tháng, vận động bình thường, không gắng sức.
– Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất

Kết quả cuối cùng được đánh giá sau 2 -3 tuần. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên gọn gàng và trẻ trung hơn.

Xem thêm bài viết hút mỡ tại đây

=> Hút mỡ đùi

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook