Công nghệ hút mỡ bắp chân ở đâu hiệu quả.

14:14:06 - 25/08/2014 - admin

Hút mỡ bắp chân hiện nay đã trở thành một lựa chọn được ưa chuộng của chị em. Tìm hiểu hút mỡ bắp chân ở đâu hiệu quả vô cùng quan trọng, vì khu vực này ngoài mỡ còn có phần bắp cơ, một trung tâm an toàn và bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn làm đẹp an toàn, hiệu quả.

Hút mỡ bắp chân là gì?

Hút mỡ đùi là phương pháp loại bỏ trực tiếp lượng mỡ thừa từ các vùng bắp chân trong, trước và ngoài, kết hợp với hút mỡ mặt sau đầu gối để lấy lại đôi chân thon gọn quyến rũ.

Phẫu thuật hút mỡ bắp chân có phức tạp không?

Hút mỡ bắp chân  là một kĩ thuật tương đối đơn giản. Kỹ thuật hút mỡ an toàn nội soi được áp dụng, là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ hút mỡ bắp chân hiệu quả này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ an toàn sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ hút mỡ bắp chân nội soi

– Ít đau vì không phải là phẫu thuật.

– Giảm mỡ an toàn

– Hút được tối đa 1 lần duy nhất

Công nghệ hút mỡ bắp chân ở đâu hiệu quả.

Công nghệ hút mỡ bắp chân hiệu quả.

– Hút mỡ nội soi không sẹo

– Không gây hiện tượng lồi lõm,lỏng lẽo

– Giảm khả năng tái tạo mỡ

– Phục hồi nhanh sau khi hút mỡ

Hút mỡ bắp chân ở đâu hiệu quả

Không khó để tìm ra 1 địa chỉ an toàn để hút mỡ bắp chân

Bạn cần chú ý một vài điểm sau:

-Dùng kỹ thuật công nghệ nội soi tiên tiến.

-Công nghệ được cam kết  chuyển giao 100% từ đối tác Hàn

– Người bác sĩ thẩm mỹ có chuyên khoa về hút mỡ, kinh nghiệm lâu năm

-Dùng kỹ thuật tiên tiến

Công nghệ hút mỡ bắp chân ở đâu hiệu quả.

Địa chỉ an toàn để hút mỡ bắp chân

Hiện nay, địa chỉ được chuyển giao công nghệ hut mo bung , bắp chân mới nhất là thẩm mỹ viện Đông Á. Đây là địa chỉ được nhiều người lựa chọn. Bởi những trang thiết bị hiện đại và kỹ thuật hút mỡ tiên tiến nhất hiện nay, phẫu thuật hút mỡ bắp chân tại thẩm mỹ viện Đông Á được sử dụng bằng máy chuyên hút mỡ với những đầu hút siêu nhỏ nhanh chóng lấy đi lượng mỡ thừa ở vùng chân của bạn. Do đó, phẫu thuật hút mỡ đùi, bắp chân sẽ giảm tối đa sự tổn thương cũng như cảm giác đau đớn cho khách hàng. Sau khi hút mỡ đùi, bắp chân, bạn đã có thể sinh hoạt bình thường trở lại. Để giữ được dáng thon gọn của đùi, bạn nên hạn chế ăn những thức ăn chứa chất béo và  ngọt.

Xem thêm bài viết :

=> Hút mỡ bắp tay

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook