Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 không?

13:25:09 - 22/08/2016 - admin

Chào chuyên mục tư vấn, chân em vốn đã rất nhiều lông, em muốn đi triệt lông chân nhưng vẫn còn băn khoăn sợ triệt lông đau. Mong bác sĩ tư vấn giúp em có nên tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 không? Em xin cảm ơn ạ!

Trả lời:

Chào bạn!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục. Với câu hỏi của bạn về “Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 không?” chúng tôi xin được giải đáp ngắn gọn như sau:

Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 không?

co nen triet long 1

Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 không?

Với công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 phiên bản 2016 hiện nay sẽ giúp bạn trị dứt điểm những sợi lông mọc trên vùng da khác nhau chỉ 1 lần duy nhất. Diode Laser M3 là sự tích hợp hoàn hảo của công nghệ Motif, năng lượng Laser và ánh sáng Laser Diode mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da. Vì thế bạn không phải ngần ngại có nên tẩy lông chân vĩnh viễn không nhé.

Xem thêm tin liên quan:

==>  triệt lông vĩnh viễn ở đâu tốt

==>  viêm nang lông ở mặt

==> triet long nach

Những sợi lông thường mọc tập trung nhiều ở vùng cánh tay tay, vùng chân, vùng nách,.. Nếu chúng mọc nhiều hơn so với bình thường và mọc dày thành từng đám thì ảnh hưởng nhiều đến vẻ thẩm mỹ cũng như gây nên tâm lý mặc cảm, mất tự tin khi giao tiếp.

Vì thế việc triệt lông là cần thiết và chúng tôi hoàn toàn có thể khẳng định: Bạn có thể triệt lông vĩnh viễn mà không lo lông sẽ mọc trở lại nếu như bạn áp dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3 phiên bản 2016.

co nen triet long 2

Kết quả triệt lông chân vĩnh viễn của khách hàng Đông Á

Mặc dù những phương pháp triệt lông thông thường như: dùng sáp tẩy lông, dùng dao cạo lông, sử dụng thuốc tẩy lông hay miếng dán lột sợi lông,.. đều có những hạn chế nhất định, không phải là giải pháp triệt lông hiệu quả và an toàn dành cho bạn. Những phương pháp này thường gây kích ứng da, thâm da, viêm lỗ chân lông hoặc gốc lông vẫn còn, lông vẫn tiếp tục mọc trở lại.

Năng lượng Laser Diode tác động trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông triệt để từ gốc tới ngọn. Ánh sáng Laser chỉ tác động vào vùng điều trị, không xâm lấn sang các vùng da khác, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Phương pháp triệt lông vĩnh viễn này đã được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á, mang lại kết quả triệt lông toàn diện cho mọi khách hàng, nhận được phản hồi tích cực đồng thời các chuyên gia thẩm mỹ cũng đánh giá cao về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để của công nghệ này.

Trên đây là những điều chúng tôi muốn chia sẻ với bạn về “Có nên tẩy lông chân vĩnh viễn bằng Diode Laser M3 không?”. Nếu còn điều gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Hotline: 1900.6499

Hà Nội: 212 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Hoặc:  75 Bà Triệu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 0466.51.44.66. Mobile: 0968.77.88.66 / 0962.77.88.66

T.P Hồ Chí Minh: 69 đường 3 tháng 2, Quận 10, TP.HCM

Lưu

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook