Hỏi đáp: Theo bạn có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân không?

10:45:02 - 03/06/2017 - admin

Nâng ngực bằng mỡ tự thân là một trong những phương pháp giúp các chị em có được vòng 1 căng tròn, săn chắc. Vậy, có nên nâng ngực bằng mỡ tự thân hay không?

Nâng ngực bằng mỡ tự thân được thực hiện như thế nào?

+ Nâng ngực bằng mỡ tự thân là phương pháp làm tăng kích cỡ của vòng 1 bằng việc cấy ghép mỡ tự thân vào khoang ngực. Theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành lấy mỡ thừa ở những bộ phận trên cơ thể như đùi, bụng hay mông… để cấy vào vùng ngực.

+ Trước khi cấy vào ngực, mỡ sẽ được chiết tách, tuyển lựa các tế bào mỡ chất lượng để đảm bảo hiệu quả nâng ngực tốt nhất. Về nguyên tắc, lượng mỡ khi vừa được cấy sẽ bám dính vào công ty xung quanh và sống nhờ tuần hoàn tại vùng nhận công ty nuôi cấy giúp kích cỡ vòng 1 to hơn.

Ưu, nhược điểm của nâng ngực bằng mỡ tự thân

Nâng ngực bằng mỡ tự thân tuy giúp các chị em phụ nữ có vòng 1 trở nên căng tròn như ý trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, đây là biện pháp còn tồn tại rất nhiều nhược điểm như:

nang-nguc-bang-mo-tu-than

Nâng ngực bằng mỡ tự thân còn tồn tại nhiều hạn chế

+ Chỉ áp dụng đối với những người có thân hình mập mạp( Vì cần lấy lượng mỡ thừa trên cơ thể)

+ Làm tăng nguy cơ bị ung thư vú: Theo nghiên cứu của các chuyên gia, lượng mỡ được cấy vào ngực chỉ sống được khoảng 60%. 40% còn lại sẽ bị tiêu hủy bởi bạch cầu tạo thành các khối canxi hóa trong ngực, làm tăng cao nguy cơ bị ung thư vú.

+ Hiệu quả duy trì trong thời gian ngắn: Việc bị tiêu hủy ít ra 40% lượng mỡ bơm vào khiến khuôn ngực và mô tuyến vú suy giảm lượng mỡ khiến cho ngực nhỏ đi sau 2-3 năm.

Như vậy, nâng ngực bằng mỡ tự thân là biện pháp còn tồn tại rất nhiều hạn chế, các chuyên gia khuyên bạn không nên thực hiện phương pháp này.

Giải pháp cho vòng 1 căng tròn vĩnh viễn

Để giúp các chi em phụ nữ có vòng 1 căng tròn một cách tự nhiên, nâng ngực nội soi với túi ngực an toàn là cách được các chuyên gia đến từ Hoa Kì khuyến khích.

Theo cách này,  bác sĩ sẽ quan sát chính xác mọi đặc điểm của vùng ngực, từ đó xác định chuẩn xác vị trí đặt túi ngực nên không chèn ép dây tâm thần, các mao mạch tại đây cũng không thúc đẩy đến mô tuyến vú do đó không tương tác đến chức năng và cảm giác của ngực.

Nâng ngực nội soi có nhiều ưu điểm vượt trội so với nâng ngực bằng mỡ tự thân, là hiệu quả thẩm mỹ hoàn hảo, ổn định vĩnh viễn và an toàn tuyệt đối với sức khỏe của người dùng.

Như vậy, thay vì áp dụng phẫu thuật nâng ngực bằng mỡ tự thân tiềm ẩn nhiều rủi ra, bạn nên nâng ngực nội soi với công nghệ hiện đại. Hiện nay, phương pháp này đã và đang được áp dụng tại TMV Đông Á được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook