Có nên giảm béo cấp tốc bằng công nghệ?

09:55:31 - 05/07/2013 - admin

Câu hỏi: Tôi sinh con đã 2 năm và thử đủ cách nhưng vẫn không giảm béo được, đặc biệt là vòng 2. Điều này ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi vốn ở bộ phận lễ tân, bộ mặt của công ty mà. Vì vậy tôi muốn được giảm béo bằng […]

giam-beo-hieu-quaCâu hỏi: Tôi sinh con đã 2 năm và thử đủ cách nhưng vẫn không giảm béo được, đặc biệt là vòng 2. Điều này ảnh hưởng tới cuộc sống của tôi rất nhiều. Tôi vốn ở bộ phận lễ tân, bộ mặt của công ty mà. Vì vậy tôi muốn được giảm béo bằng các công nghệ sóng siêu âm hoặc laser. Tôi muốn hỏi ai cũng có thể giảm béo với các công nghệ này hay có quy định tiêu chuẩn gì ko? Nó có tác dụng phụ không? (Minh Hương)

 

Trả lời: Chào chị,

Sau khi sinh em bé mà vòng 2 to thì cũng là điều bìng thường. Nhưng lẽ dĩ nhiên phụ nữ nào cũng muốn giảm béo cấp tốc để nhanh lấy lại vóc dáng nhất là chị đã sinh được 2 năm rồi.

Thực ra sử dụng công nghệ giảm béo bằng laser hay sóng siêu âm thì cũng không có tác dụng phụ gì nếu chị thực hiện ở những cơ sở thẩm mỹ uy tín.

Nhưng nếu chị thực hiện ở những cơ sở không đạt chất lượng thì rất có thể phải đối diện với nguy cơ nhiễm trùng, cháy da.

Và các chuyên gia cũng khuyên rằng nếu chỉ số BMI của chị >30 thì mới nên giảm béo bằng công nghệ còn nếu không thì chị có thể giảm béo qua ăn uống và thể dục.

Chị có nói chị thử đủ cách nhưng vẫn không  giảm béo được trước đây nhưng có thể những cách đó của chị lại không khoa học không đúng phương pháp nên không cho hiệu quả.

Ví dụ như nhiều chị em cho rằng không ăn chất béo mà thay vào đó ăn thật nhiều cơm không để giảm béo nhưng kỳ thực nó lại làm họ tăng cân.

Chị có thể tham khảo các chế độ ăn kiêng, các bài tập thể dục cũng như các cách giảm béo khác ngoài công nghệ của tuvangiambeo.net 1 thời gian khoảng 2 tháng trước khi điều trị giảm béo bằng công nghệ xem sao đã nhé.

Chúc chị sớm giảm béo thành công.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook