Có nên chống lão hoá bằng phương pháp tự nhiên?

16:33:44 - 21/09/2016 - admin

Phương pháp tự nhiên là lựa chọn của nhiều người khi muốn chống lão hoá cho làn da. Nhưng liệu phương pháp này có mang lại hiệu quả tốt nhất không? Cùng tìm hiểu câu trả lời tại đây.

Các phương pháp tự nhiên chống lão hoá

Trong thiên nhiên tồn tại rất nhiều loại thực phẩm có công dụng rất lớn trong làm đẹp, chống lão hoá da một cách hiệu quả. Có thể kể đến như:

– Nho là sự lựa chọn hàng đầu để làm mặt nạ chống lão hoá da do nho chứa rất nhiều polyphenol có chức năng chống oxy hóa, có thể ngăn chặn sự gia tăng của gen tự do và chống lão hóa hiệu quả.

– Chanh có axit citric, thành phần này giúp tăng cường quá trình trao đổi chất, tái tạo tế bào da chết

 Có nhiều loại thực phẩm chống lão hoá tốt

Có nhiều loại thực phẩm chống lão hoá tốt

Cá là một loại thực phẩm có chứa một lượng axit béo omega-3 rất tốt cho việc đẩy mạnh quá trình tái tạo da, giúp trẻ hoá làn da đã bị tổn thương.

Nhận xét sự hiệu quả của biện pháp tự nhiên

Những biện pháp từ tự nhiên có ưu điểm là dễ kiếm, chi phí thấp, lành tính với da, không gây ra tác dụng phụ, hơn nữa lại thực hiện đơn giản và mang lại hiệu quả.

Song, nhược điểm lớn nhất của nó là hiệu quả tương đối chậm, đối với một số trường hợp đặc biệt còn không thực sự bộc lộ hiệu quả.

Đâu là cách chống lão hoá da tốt nhất?

Đâu là cách chống lão hoá da tốt nhất?

Vậy ngoài phương pháp tự nhiên, đâu là phương pháp chống lão hoá da tốt nhất??

>> Xem thêm: cách trị rạn da sau sinh

Biện pháp chống lão hoá hiệu quả hiện nay

Với trình độ ngày càng tăng của ngành thẩm mỹ hiện đại, nhiều công nghệ chống lão hoá làm đẹp da đã giúp khắc phục nhược điểm của phương pháp tự nhiên, đem lại hiệu quả chống lão hoá nhanh chóng, kết quả kéo dài lâu. Trong đó phải kể đến công nghệ Forever Young Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á – một công nghệ đi đầu trong lĩnh vực chống lão hoá, làm đẹp da.

Forever Young Laser là cách chống lão hoá hiệu quả

Forever Young Laser là cách chống lão hoá hiệu quả

Forever Young Laser là một công nghệ thẩm mỹ, là cách chống lão hoá da mặt, là giải pháp trẻ hoá da mang tính đột phá, đã được FDA chứng nhận về sự an toàn cho da, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất như da mặt, cổ,… Forever Young Laser sử dụng kết hợp Laser Firming, sóng RF cao tần và Yellow Laser – Advanced, mang đến hiệu quả rõ rệt chỉ sau lần điều trị đầu tiên.

>> Xem thêm: cách xóa nếp nhăn vùng mắt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook