Có thể dùng nhiệt để giảm béo bụng không?

04:29:38 - 19/05/2014 - admin

Giảm béo bụng là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều quan tâm. Với đặc điểm của phái nữ là lớp mỡ bụng lúc nào cũng có xu hướng tăng. Nhất là công việc ngày càng gắn con người với bàn làm việc và xa phòng tập thể dục nên số lượng người […]

Giảm béo bụng là điều mà hầu hết chị em phụ nữ đều quan tâm. Với đặc điểm của phái nữ là lớp mỡ bụng lúc nào cũng có xu hướng tăng. Nhất là công việc ngày càng gắn con người với bàn làm việc và xa phòng tập thể dục nên số lượng người có vòng eo không thon thả ngày càng nhiều.

 

Và cũng chính vì những lý do đó nên họ thường tìm đến những dụng cụ nhiệt để mong đốt cháy calo từ đó giam beo bung. Những biện pháp tác dụng nhiệt vô cùng đa dạng. Người thì ngồi phòng  tắm hơi, người mua đai tan mỡ, người lại tập thể dục trong bộ quần áo mưa.

giam-mo-bung

Nhưng bạn nên biết rằng, dưới sự tác động của nhiệt cơ thể bạn có thể mất nước nhiều do toát mồ hôi nhưng chưa chắc đã có tác dụng giảm béo nói chung và giảm béo bụng nói riêng. Đó là chưa kể đến việc mất quá nhiều nước sẽ gây nguy hại cho sức khỏe, gây mất muối cho cơ thể.
Vậy có cách nào giảm béo bụng?

Giảm lượng chất béo?
Về nguyên tắc muốn giảm béo bụng bạn cần phải làm mất chất béo trong cơ thể. Và để làm mất chất béo thì cần phải nạp calo ít hơn lượng tiêu thụ. Phải giảm bớt được 3.500 calo mới chỉ có thể đốt cháy được 0,5 kg chất béo. Nhưng ngay cả việc giảm chất béo cũng chưa chắc đã giúp bạn giảm được béo bụng. Có nhiều người khi giảm cân thì bộ phận bị giảm đi đầu tiên không phải bụng mà là mặt , đùi hay cánh tay và nó phụ thuộc nhiều vào yếu tố di truyền.

Tăng nhiệt tác dụng quang eo?
Nhiệt tác dụng vào vòng eo có thể khiến bạn đổ mồ hôi nhưng chúng tôi đã nói rồi nó không có tác dụng với việc làm tan mỡ. Rất có thể bạn sẽ giảm được 1 ít, nhưng phần giảm đó là nước không phải là mỡ , vòng eo sẽ to trở lại khi bạn ăn uống.

giam-beo-hieu-qua

Vậy cách nào giảm béo bụng hiệu quả nhất?
Đó chính là kết hợp tập thể dục và chế độ ăn uống hợp lý. Hãy tập những bài tập tác động nhiều tới vòng eo và ăn những thức ăn ít chất béo và carbonate.  Có thể theo cách này bạn sẽ phải mất một vài tháng để thấy được hiệu quả nhưng nó an toàn và giúp bạn có được chế độ sinh hoạt khoa học lâu dài nên hiệu quả là lâu dài. Đừng dại nghe theo những lời quảng cáo của đai tan mỡ hay những lời khuyên không có căn cứ mà dùng nhiệt để giảm béo bụng. Áp dụng phương pháp ấy bạn sẽ rất dễ bị suy tim, tụt huyết áp… không tốt cho cơ thể.

>> Cách giảm béo bụng hiệu quả

>> Cách giảm béo bụng nhanh nhất

>> Giam beo bung duoi

>> Phuong phap giam beo bung

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook