Chương Tử Di chia sẻ thực đơn giảm cân cấp tốc

15:54:53 - 02/06/2014 - admin

Thực đơn của Chương Tử Di cực ky giản đơn nhưng rất hiệu quả Không dễ dàng gì có được một thân hình mảnh mai, Chương Tử Di  nhà ta cũng như bao phụ nữ khác đều phải có chế độ ăn kiêng và tập luyện cho riêng mình. Hãy xem bí quyết của ngôi […]

chuongTuDi

Thực đơn của Chương Tử Di cực ky giản đơn nhưng rất hiệu quả

Không dễ dàng gì có được một thân hình mảnh mai, Chương Tử Di  nhà ta cũng như bao phụ nữ khác đều phải có chế độ ăn kiêng và tập luyện cho riêng mình. Hãy xem bí quyết của ngôi sao Hoa Ngữ nay nhé!

Diễn viên Chương Tử Di thì luôn rất tự hào về dáng vẻ mảnh mai của mình.

Để giam beo cap toc, Chương Tử DI đã phải từ bỏ thói quen ăn uống với những món thịt rán kiểu Pháp mà cô vô cùng yêu thích. Thay vào đó là những bữa ăn nhỏ. Nhưng bù lại, một thân hình thon thả hơn đã làm Chương Tử Di vô cùng hài lòng. ”

Tuần thứ nhất:

–    Buổi sáng: 1 trái cà chua + 100g rau xà lách (rau diếp) + một bát mạch yến (không có đường).
–    Buổi trưa: 1 quả cà chua + một lòng trắng trứng(có chứa protein) hoặc 80g thịt cá hoặc thịt gà + nước hoặc đồ uống không có đường.
–    Buổi tối: 1 quả cà chua + 100g dưa chuột + nước (không đường).

Tuần thứ hai:

–    Buổi sáng: so với tuần đầu tiên bớt đi bột yến mạch.
–    Buổi trưa: so với tuần đầu tiên giảm đi cà chua.
–    Buổi tối: giống như tuần đầu tiên.

Tuần thứ ba:

–    Buổi sáng: so với tuần thứ hai bớt đi cà chua.
–    Buổi trưa: giống tuần thứ hai.
–    Buổi tối: so với tuần thứ hai bớt đi cà chua.

Nguyên tắc giam beo bung hỗ trợ : phải vận động

Ngoài thực đơn giảm cân trên, Chương Tử Di còn bí quyết giảm cân nào không? Đó chính là “Kiên trì vận động”. Nếu giảm cân mà không vận động thì rất dễ có tác dụng ngược, phải vận động để vừa tiêu hao năng lượng thừa, vừa đảm bảo cơ thể khỏe mạnh.
Và đây là bài tập vận động trước giờ ngủ của Chương Tử Di: Trước tiên là gập và duỗi cánh tay, tập luyện cho bắp thịt săn lại. Sau đó hai tay chống ở trên giường, cho khủy tay hướng về phía sau (các ngón tay hướng về phía sau), hóp chặt bụng, hai chân khép lại, chậm chậm gập tay xuống, người cũng hướng xuống, chú ý trọng tâm cơ thể, sau đó từ từ trở lại tư thế ban đầu. Tiếp theo đổi sang tay phải. Mỗi một bên như thế làm 12 lần. Cô dành thời gian 3 tiếng/1 ngày để vận động .

Trong vòng 1 tháng  khi thấy rõ sự thay đổi lớn và nhanh chóng đến mức Chương Tử Di đã phải thốt nên rằng: “ Tôi có thể cảm nhận một cách dễ dàng! Tôi rất hài lòng!” Tuy nhiên, tôi cũng vẫn khẳng định rằng ” Tôi không có ý định giảm cân đến mức gầy trơ xương. Tôi thích một thân hình cân đối.”

xem thêm:

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook