Chọn công nghệ trẻ hoá da hay phương pháp tại gia?

09:56:48 - 20/10/2016 - admin

Nhiều người e ngại chất lượng của các công nghệ trẻ hoá da nên đã lựa chọn các phương pháp tại gia. Bài viết này sẽ thực hiện so sánh để đánh giá xem bạn nên chọn phương pháp nào cho hiệu quả nhất.

Trẻ hoá da bằng phương pháp tại gia

Đây là phương pháp chị em nghĩ đến đầu tiên. Nhiều người e ngại chất lượng của các công nghệ trẻ hoá da nên đã lựa chọn các phương pháp tại gia. Sử dụng nguồn nguyên liệu thiên nhiên sẵn có hoặc lựa chọn một số loại kem chống lão hoá có sẵn trên thị trường là 2 biện pháp tiêu biểu của phương pháp tại gia này.

Phương pháp trẻ hoá da tại da có tốt không?

Phương pháp trẻ hoá da tại da có tốt không?

Phương pháp này có mang lại những ích lợi nhất định, song cũng tồn tại những hạn chế không thể phủ nhận. Các nguyên liệu thiên nhiên có hiệu quả với da những hiệu quả không cao, thường đòi hỏi chị em phải chăm chỉ thực hiện. Mặt khác, các loại kem chống lão hoá trên thị trường nếu không cẩn thận có thể gây ra nhiều biến chứng không tốt cho da, như kích ứng, mọc mụn, bong da, chảy máu,…

Trẻ hoá da bằng công nghệ trẻ hoá da

Với sự phát triển không ngừng của ngành thẩm mỹ hiện đại, công nghệ làm trẻ hoá da ngày càng được hoàn thiện, chứng minh hiệu quả thông qua thực tế sử dụng. Chị em ngày càng có thể tin tưởng hơn vào các công nghệ trẻ hoá da này.

 Công nghệ trẻ hoá da ngày càng uy tín hơn

Công nghệ trẻ hoá da ngày càng uy tín hơn

Trong đó, đặc biệt phải kể đến công nghệ Forever Young Laser chống lão hoá đồng thời trẻ hoá làn da, đang được ứng dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Đông Á và đem lại vẻ đẹp hoàn hảo cho nhiều khách hàng.

Forever Young Laser là công nghệ trẻ hóa da mang tính đột phá, được tổ chức FDA Hoa Kỳ kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn. Công nghệ sử dụng kết hợp Laser Firming, Yellow Laser – Advanced và sóng RF cao tần cho hiệu quả thấy rõ ngay sau lần đầu điều trị.

Công nghệ trẻ hoá da mang lại làn da đẹp tự nhiên

Công nghệ trẻ hoá da mang lại làn da đẹp tự nhiên

Forever Young Laser tuyệt đối an toàn. Forever Young Laser tác động nhẹ nhàng vào da mà không xâm lấn, không gây cảm giác đau rát. Thẩm mỹ viện Đông Á quy tụ đội ngũ chuyên gia bác sỹ đầu ngành, trong quá trình thực hiện vô cùng chính xác, tỉ mỉ; do đó mang lại hiệu quả và độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook