Chia sẻ cách trị nám da mặt tuyệt hảo

14:59:42 - 02/08/2014 - admin

Để tìm ra một phương pháp trị nám triệt để mà nhanh chóng cho những người ít thời gian là điều khó . Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách trị nám da mặt đang hót hiện nay Trị nám da triệt để, vĩnh viễn không tốn thời gian […]

Để tìm ra một phương pháp trị nám triệt để mà nhanh chóng cho những người ít thời gian là điều khó . Tuy nhiên hôm nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn cách trị nám da mặt đang hót hiện nay

Trị nám da triệt để, vĩnh viễn không tốn thời gian với cách trị nám da mặt từ tự nhiên có nhược điểm là rất tốn thời gian và đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài và cũng không thể trị nám tận gốc. Nguyên tắc điều trị dứt điểm nám da là phải phá hủy toàn bộ chân nám vĩnh viễn. Dựa trên nguyên tắc đó, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng công nghệ trị nám Yellow Laser – hiệu quả nhanh chóng, không tốn thời gian và chi phí cực sốc.

Cách trị nám da mặt triệt để, vĩnh viễn không tốn thời gian

Cách trị nám da mặt triệt để, vĩnh viễn không tốn thời gian

Yellow Laser Yag ánh sáng vàng với bước sóng 511 – 578 nm tăng lên bất ngờ rồi giảm xuống đột ngột, tạo ra công suất mỗi xung 3 kW gồm 90 micro xung, tác động trực tiếp đến hắc sắc tố nám melanin, phá vỡ cấu trúc mảng nám và đào thải qua đường bạch huyết, cho hiệu quả trị nám hỗ hợp triệt để và vĩnh viễn.

Đặc biệt, Yellow Laser rất an toàn với sức khỏe và thân thiện với làn da người sử dụng. Yellow Laser chỉ tác động trực tiếp vào VEGF (yếu tố tăng sinh nội mạc mạch máu) trong lớp bì, không gây thương tổn nhiệt lớp thượng bì, tránh đau rát cho vùng da điều trị và các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn với sức khỏe.

Với những ưu thế vượt trội đó, Yellow Laser chính là cách trị nám hiệu quả tối ưu bạn đang cần

Xem thêm:

=>tri nam tan nhang

=>chua nam da

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook