Chia sẻ cách làm vùng kín nhỏ lại được áp dụng nhiều nhất

12:16:16 - 26/02/2016 - admin

Để có thể làm nhỏ vùng kín tại nhà dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cách làm vùng kín nhỏ lại được áp dụng nhiều nhất. Mời bạn tham khảo.

1. Cách làm vùng kín nhỏ lại bằng phương pháp Kegels

Kegels là cách làm vùng kín nhỏ lại với những bài tập có tác dụng thắt chặt thành âm đạo của bạn cho nhỏ lại. Vậy bạn hiểu Kegels là gì?

Kegels là tên gọi được đặt theo tên của tiến sĩ Arnold Kegel – người khởi xướng ra cách làm vùng kín nhỏ lại bằng phương pháp này. Với ý tưởng giúp tăng cường cơ bắp âm đạo của bạn thì cơ chế các bài tập của Kegels là co thắt các cơ để ngăn cản dòng nước tiểu trong một vài giây trước khi cho nó thoát ra ngoài.

cach lam vung kin nho lai 1

Cách làm vùng kín nhỏ lại bằng phương pháp Kegels

Để xác định được cơ âm đạo bạn hãy cho một ngón tay vào bên trong âm đạo và tìm cách kẹp ngón tay đó lại, khi đó bạn sẽ cảm tháy các cơ âm đạo co lại. Tiếp đó bạn thực hiện co cơ âm đạo rồi thả lỏng như khi đi tiểu và cố gắng nín lại giữa chừng. Lúc này bạn nên để nguyên tư thế, không khép 2 đùi lại với nhau, không dùng đến các cơ bụng, chân, lưng và mông. Vừa tập vừa kết hợp thở đều, chậm và sâu.

>>> làm đẹp vùng kín ở đâu vậy ?

>>> có nên phẫu thuật âm đạo không mọi người ơi?

Bạn nên thực hiện cách làm vùng kín nhỏ lại bằng phương pháp Kegel khoảng 10 – 25 lần. Lúc đầu có thể bạn cảm thấy khó khăn để luyện tập, nhưng với sự kiên trì, chắc chắn bạn sẽ thành công. Nếu bạn chăm chỉ tập cách làm vùng kín nhỏ lại bằng phương pháp này đúng cách “cô bé” của bạn sẽ được thu nhỏ lại.

2. Cách làm vùng kín nhỏ lại bằng Gels

Gels là cách làm vùng kín nhỏ lại tuyệt vời, đây được coi là giải pháp tức thời có tác dụng làm cho “cô bé” được thu hẹp lại gọn hơn. Là loại gels được làm từ 100% thành phần tự nhiên giúp thắt âm đạo của bạn ngay lập tức.

cach lam vung kin nho lai 2

Cách làm vùng kín nhỏ lại bằng Gels

Đây là loại gels được làm từ các loại nguyên liệu như là miroferm, nhựa cây sồi, nhân sâm, tinh dầu. Các thành phần này không những có công dụng làm mới các mô âm đạo bằng cách phục hồi độ đàn hồi âm đạo, mà còn giúp tăng lưu lượng máu đến khu vực âm đạo làm tăng cường ham muốn tình dục.

Đặc biệt trong gels này chứa tinh dầu vừa có tác dụng làm tăng lưu lượng máu tới âm đạo, vừa có đặc tính chống vi khuẩn, đảm bảo thắt chặt ngay lập tức các thành âm đạo.

Trên đây là 2 cách làm vùng kín nhỏ lại mà chúng tôi muốn chia sẻ với các bạn. Ngoài ra bạn có thể tham khảo cách làm đẹp vùng kín Laser Vinson để cuộc yêu được thăng hoa.

Xem thêm: thu hep am dao

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook