Chi tiết quy trình hút mỡ bụng

07:02:30 - 05/10/2015 - admin

Những ngấn mỡ thừa ở bụng khiến bạn thiếu tự tin, trông nặng nền và khó mặc đồ. Bạn đã thử rất nhiều cách giảm béo từ ăn kiêng cho tới chế độ tập luyện khắt khe nhưng dường như không có hiệu quả.? Lúc này Bạn hãy tìm đến dịch vụ hút mỡ bụng […]

Những ngấn mỡ thừa ở bụng khiến bạn thiếu tự tin, trông nặng nền và khó mặc đồ. Bạn đã thử rất nhiều cách giảm béo từ ăn kiêng cho tới chế độ tập luyện khắt khe nhưng dường như không có hiệu quả.? Lúc này Bạn hãy tìm đến dịch vụ hút mỡ bụng nhanh chóng, an toàn mà cho hiệu quả tức thì. Tuy nhiên không phải ai cũng biết quy trình hút mỡ bụng được thực hiện ra sao. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về dịch vụ hút mỡ này.

quy-trinh-hut-mo-bung

Quy trình hút mỡ bụng

Quy trình hút mỡ bụng gồm các bước:

Bước 1: Tư vấn
– Bác sĩ kiểm tra trực tiếp phần mỡ bụng của bạn để tư vấn cụ thể về kỹ thuật hút mỡ, vùng cần hút mỡ và lượng mỡ cần hút ra khỏi cơ thể.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe
Trước khi tiến hành hút mỡ bụng, bác sĩ sẽ thực hiện các xét nghiệm cần thiết như siêu âm, đo điện tim, huyết áp, tiểu đường, thử độ phản ứng thuốc… để đảm bảo an toàn cho khách hàng và ca phẫu thuật.

Bước 3: Đánh dấu vị trí vùng bụng cần hút mỡ
– Bác sĩ đánh dấu vị trí cần hút mỡ trên phần bụng của khách hàng.

– Tiến hành sát khuẩn.

Bước 4: Gây mê và tiến hành hút mỡ
Bác sĩ tiến hành gây mê cho bạn để bạn không cảm thấy đau hay khó chịu trong ca phẫu thuật. Bạn cũng không cần lo lắng vì thuốc tê sẽ không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

– Bác sĩ áp dụng phương pháp hút mỡ nội soi bằng kỹ thuật hút mỡ MicroAire Pal có ống hút đặc biệt gắn vào động cơ trên tay cầm, di chuyển liên tục tạo áp lực âm chính xác. Phương pháp này không gây chảy máu, không tạo nhiệt nên sẽ không ảnh hưởng đến tế bào mỡ vùng lân cận.

– Thời gian tiến hành phẫu thuật khoảng 60 – 90 phút.

Bước 5: Chăm sóc sau phẫu thuật
– Sau khi hút mỡ bụng, bệnh nhân được băng ép cố định và lưu lại phòng hậu phẫu trong khoảng 2h để bác sĩ kiểm tra kết quả.

– Thay băng và uống thuốc theo chỉ định của bác sĩ.

– Cắt chỉ sau 7 ngày.

– Tránh hoạt động mạnh 2 tuần sau phẫu thuật.

– Tái khám định kỳ theo lịch hẹn của bác sĩ.

giam-mo-thua

Phương pháp giảm mỡ thừa hiệu quả

Phương pháp này giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa trong người tức thì. Tuy nhiên hiện nay công nghệ hút mỡ bằng laser đã ra đời nên đảm bảo an toàn hơn cho bạn. Công nghệ hút mỡ này sử dụng ánh sáng nhẹ nhàng đốt cháy lượng mỡ thừa trên cơ thể bạn mà không gây bỏng rát. Liệu trình thực hiện chỉ kéo dài từ 40 – 60 phút, bạn không phải động đến dao kéo nên không lo đau đớn. Các bạn có thể tham khảo thêm dịch vụ này tại các trung tâm thẩm mỹ trước khi thực hiện nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook