Chi phí hút mỡ giá bao nhiêu tiền? Chuyên mục hỏi đáp

07:46:59 - 29/10/2016 - admin

Chào bác sĩ! Sau khi sinh em bé xong trọng lượng cơ thể tôi tăng lên rất nhiều. Tôi tìm hiểu và biết đến công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 3Dlipo Lipo Plus đang được khá nhiều người lựa chọn. Vậy xin hỏi bác sĩ hút mỡ giá bao nhiêu ? Sau hút mỡ không phẫu thuật Laser Lipo tôi cần ở lại viện theo dõi trong bao lâu?

Tư vấn:

Chào chị! Trước tiên xin cảm ơn chị vì đã quan tâm tới dịch vụ hút mỡ không phẫu thuật 3D lipo Lipo Plus của TMV Đông Á và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của chúng tôi. Thắc mắc hút mỡ giá bao nhiêu  tiền của bạn cũng được rất nhiều vị khách hàng khác quan tâm.

Cụ thể hút mỡ giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện của thẩm mỹ viện Đông Á được thực hiện theo quy chuẩn của bộ y tế có mức giá cụ thể là:

Thời gian: Thực hiện 1 lần duy nhất

gia-hu-mo-khong-phau-thuat-bao-nhieu
Bảng giá dịch vụ hút mỡ tại TMV viện Đông Á

Đúng như thông tin bạn đã tìm hiểu, hiện nay hút mỡ không phẫu thuật 3D lipo Lipo Plus chính là giải pháp tốt nhất giúp giảm 95% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện, giúp chị em tiết kiệm tối đa về mặt thời gian, nhanh chóng lấy lại vòng eo thon thời con gái.

>> Xem thêm: hút mỡ bụng có nguy hiểm không

Hút mỡ không phẫu thuật 3D lipo Lipo Plus là công nghệ được các chuyên gia của trung tâm phòng chống và kiểm soát bệnh béo phì Hoa Kỳ nghiên cứu, phát triển. Không chỉ thỏa mãn về tiêu chí loại bỏ mỡ thừa trong cơ thể mà Laser Lipo còn được chứng nhận đạt tiêu chuẩn về độ an toàn, chất lượng bởi tổ chức FDA. Vì vậy, trong thời gian qua, 3D lipo Lipo Plus trở thành sự lựa chọn của rất nhiều người có nhu cầu giảm cân giữ dáng, nhất là với chị em văn phòng, phụ nữ sau khi sinh em bé.

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho chị trong và sau khi hút mỡ. Trước khi hút mỡ, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe tổng quát, tiến hành các xét nghiệm, siêu âm để chắc chắn bạn có đủ điều kiện tham gia dịch vụ thẩm mỹ này.

Sau khi hoàn thành hút mỡ, bạn sẽ được đưa sang phòng hồi sức và được các y tá chăm sóc 100%, theo dõi liên tục trong vòng từ 1-3 ngày. Sau khi sức khỏe, vùng thẩm mỹ đã ổn định, bạn có thể về nhà và thực hiện chế độ chăm sóc theo hướng dẫn của bác sĩ.

>> Xem thêm: hút mỡ bắp chân bắp tay ở đâu tốt

Như vậy chị đã biết được hút mỡ giá bao nhiêu tiền. Chúc chị thành công.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook