Chi phí cho thực hiện căng da mặt không phẫu thuật là bao nhiêu?

16:26:55 - 03/10/2016 - admin

Làn da không còn được đàn hồi, trẻ trung nữa khiến nhiều chị em lo lắng. Do đó cách căng da mặt không phẫu thuật đã ra đời. Vậy chi phí cho việc thực hiện căng da mặt không phẫu thuật là bao nhiêu?

Chi phí cho thực hiện căng da mặt không phẫu thuật là bao nhiêu?

Căng da mặt không phẫu thuật được thực hiện tại nhiều Thẩm mỹ viện khác nhau. Do đó có chi phí thực hiện không cố định. Để dễ dàng, chúng tôi lấy ví dụ tại một Thẩm mỹ viện uy tín: Thẩm mỹ viện Đông Á với cách căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ Bio Lift.

Chi phí căng da mặt bằng Bio Lift tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

Chi phí căng da mặt không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi phí căng da mặt không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Để biết rõ hơn về chi phí của bản thân, mời bạn đến trực tiếp Thẩm mỹ viện để được các bác sỹ thăm khám và đưa ra lời tư vấn.

Căng da mặt không phẫu thuật tại Thẩm mỹ viện Đông Á

Hiện tại, Thẩm mỹ viện Đông Á đang ứng dụng cách căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ sinh học Bio Lift. Với cách này, các bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ chuyên khoa để đưa chỉ sinh học Bio Lift đính vào mô da, giúp kéo căng và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Đây là phương pháp căng da mặt bằng chỉ tiên tiến hot nhất hiện nay, khắc phục mọi nhược điểm của các cách căng da thông thường.

Hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ cách căng da mặt bằng Bio Lift

Hiệu quả thẩm mỹ cao nhờ cách căng da mặt bằng Bio Lift

Căng da mặt bằng chỉ Bio Lift mang lại kết quả ổn định lâu dài. Chỉ sinh học là loại chỉ tự tiêu nhưng vẫn có khả năng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài.

Tích hợp những ưu điểm và khắc phục triệt để những nhược điểm của các công nghệ căng da thế hệ cũ, căng da mặt bằng chỉ sinh học cho phép xóa sạch nếp nhăn, căng da, nâng cơ, trẻ hóa da mặt toàn diện chỉ sau 1 lần điều trị duy nhất trong vòng 60 phút và duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, vĩnh viễn.

>> Xem thêm: bí quyết làm đẹp da mặt

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook