Chỉ cách làm giảm béo bụng cho chị em phụ nữ

14:59:19 - 22/07/2013 - admin

Hôm nay tuvangiambeo.net sẽ chỉ cho các chị em cách làm giảm béo bụng hiệu quả nhất.   Hầu hết các chị em dù gầy dù béo vẫn luôn có nhu cầu giảm béo bụng. Vì bụng là nơi tích trữ nhiều mỡ thừa nhất trong cơ thể. Nó ảnh hưởng tới các đường cong […]

Hôm nay tuvangiambeo.net sẽ chỉ cho các chị em cách làm giảm béo bụng hiệu quả nhất.

 

Hầu hết các chị em dù gầy dù béo vẫn luôn có nhu cầu giảm béo bụng. Vì bụng là nơi tích trữ nhiều mỡ thừa nhất trong cơ thể. Nó ảnh hưởng tới các đường cong gợi cảm và có thể khiến bạn mất đi tự tin khi diện những bộ đồ bó sát.

 

giam-beo

Cách làm giảm béo bụng

 

Khi bạn giảm cân đồng thời bạn cũng giảm béo bụng. Do vậy để giảm béo bụng bạn cần thực hiện giảm béo . Để đốt cháy 1 kh mỡ thừa, bạn cần phải cắt giảm 7.000 calo một tuần. Sẽ có 2 cách để bạn thực hiện việc giảm lượng calo này, hoặc là ăn ít đi hoặc là tập thể dục nhiều hơn nhưng tốt nhất vẫn là kết hợp cả 2.

 

Tập những bài thể dục đốt cháy nhiều calo hơn

Không phải tất cả hoạt động thể chất đều đốt cháy cùng một lượng calo. Một số hoạt động đốt cháy rất nhiều calo hơn, trong khi những những hoạt động khác thì ít hơn. Lựa chọn các hoạt động cường độ cao sẽ giúp bạn đốt cháy chất mỡ bụng nhanh hơn. Ví dụ, tập taekwondo tiêu hao 730 calo một giờ, trong khi đi bộ tiêu hao 183 calo một giờ.

Bạn nên có sự tư vấn của các chuyên gia kỹ hơn để lực chọn hoạt động tiêu hao calo nhiều nhất.

 

Lựa chọn thực phẩm lành mạnh

Nhiều người ăn kiêng tìm cách giảm mỡ bụng chế độ ăn uống tập trung vào ăn trái cây, ngũ cốc nguyên hạt mì ống, gạo và rau hàng ngày, và ăn rất ít thịt đỏ. Các loại hạt, trong đó nhiều chất béo không bão hòa đơn, cũng được ăn hàng ngày. Chất béo không bão hòa đơn đặc biệt tốt khi bạn muốn  giảm mỡ bụng. Người theo chế độ ăn này có thể ăn thịt gia cầm nạc, trứng, pho mát ít béo và sữa chua thường xuyên, và ăn cá tươi hai lần một tuần.

Muối cũng cần được cắt giảm trong chế độ ăn. Cắt giảm muối làm cho cơ thể không bị giữ nước ở bụng và tư đó bạn sẽ giảm béo bụng nhanh hơn.

 

giam-mo-bung

Giảm mỡ bụng

 

Cắt  giảm thức ăn chứa calo cao

Giảm thiểu uống các loại đồ uống có hàm lượng calo cao. Ví dụ, việc cắt đi một hoặc hai ly nước ngọt hàng ngày giúp bạn tiết kiệm hàng trăm calo một tuần. Nếu bạn uống cà phê hãy sử dụng sữa ít chất béo thay vì sữa nguyên kem. Giảm tiêu thụ calo hơn nữa bằng cách lên kế hoạch cho bữa ăn nhẹ. Thay vì với tay lấy một túi khoai tây chiên, khoai tây có hàm lượng calo cao thì hãy chuẩn bị một ít hoa quả thay thế.

Trên đây là những điều rất đơn giảm mà bạn có thể áp dụng để giảm béo bụng hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook