Chế độ tập luyện giúp giảm béo đùi nhanh nhất

02:21:45 - 24/07/2014 - admin

Phần đùi to luôn khiến các chị em cảm thấy thiếu tự tin khi diện những chiếc quần sooc hoặc váy ngắn đầy quyến rũ. Vậy làm thế nào để giảm mỡ đùi một cách hiệu quả?. Các bạn hãy tham khảo một số cách giảm mỡ đùi dưới đây nhé!

Đạp xe

Đạp xe là một phương pháp hữu hiệu để giảm mỡ đùi và không hề làm chân to như bạn vẫn nghĩ. Chân được sử dụng nhiều và tất cả lực đều đến từ đôi chân.

Chế độ tập luyện giúp giảm béo đùi nhanh nhất2

Bạn có thể luyện tập với tốc độ tăng nhanh dần nhưng tốt nhất bạn nên luyện tập theo khoảng cách và tốc độ khác nhau rồi dần tăng tốc tới nhanh, và nhanh hơn nữa. Đây là phương pháp hữu hiệu mang đến cặp đùi thon, săn chắc.

 

Chạy bộ

Chế độ tập luyện giúp giảm béo đùi nhanh nhất1

Chạy bộ vẫn luôn là môn thể thao luôn được rất nhiều người ưa thích vì dễ thao tác. Chạy bộ hoặc đi bộ rất tốt cho hệ tim mạch. Nó giúp đốt cháy chất béo, calo và mang lợi nhiều lợi ích cho cơ thể bạn. Chạy bộ là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất

 

Leo cầu thang

Tránh đi cầu thang máy và leo cầu thang ở bất cứ nơi nào bạn đi sẽ là cách làm giảm mỡ đùi. Leo cầu thang tăng quá trình trao đổi chất và hoạt động cơ bắp đùi của bạn.

Đây là cách làm đơn giản mà không yêu cầu bạn phải vất vả ra ngoài và là cách tuyệt vời làm dẻo dai cơ bắp chân

 

Massage để giảm béo đùi

Chế độ tập luyện giúp giảm béo đùi nhanh nhất3

Đùi to và ngấn mỡ là do cơ thể hấp thu quá nhiều chất dinh dưỡng, dần dần tích tụ và chuyển hóa thành lớp mỡ dày hay còn gọi là mỡ cứng. Do đó, nếu chăm chỉ massage đùi hàng ngày, bạn có thể giúp làm mềm các mô mỡ cứng khiến đùi trở nên thon gọn và săn chắc hơn.

 

Chế độ ăn lành mạnh

Bạn nên ăn những loại thực phẩm giúp tăng cường sức khỏe và giảm chất béo. Một chế độ ăn uống với lượng calo thấp rõ ràng sẽ giúp bạn giảm béo, nhưng cần chắc chắn rằng bạn không nên cắt bỏ tinh bột và một số thực phẩm cung cấp năng lượng cho việc tập thể dục

Xem thêm

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook