Chế độ ăn kiêng giảm béo low carb

14:46:52 - 25/07/2013 - admin

Câu hỏi: Em đã nghe nhiều về chế độ giảm béo low carb và thấy các chị trên diễn đàn nói là rất hiệu quả. Nhưng nếu cứ ăn thịt và rau mãi mà không được ăn cơm thì em thấy khó có thể thực hiện được, chắc hẳn là chế độ phải có những […]

an-kieng-low-carbCâu hỏi: Em đã nghe nhiều về chế độ giảm béo low carb và thấy các chị trên diễn đàn nói là rất hiệu quả. Nhưng nếu cứ ăn thịt và rau mãi mà không được ăn cơm thì em thấy khó có thể thực hiện được, chắc hẳn là chế độ phải có những thời gian ngừng phải không ạ? Em cần thực hiện chế độ ăn low carb như thế nào? (Quỳnh Chi)

 

Chào bạn: Chế độ ăn kiêng low carb được nhiều người áp dụng giảm béo thành công. Không như bạn lo ngại chế độ ăn low carb không phải là mãi mãi, vẫn sẽ có thời gian bạn được ăn như bình thường.

Thường thì người theo đuổi chế độ ăn này sẽ ăn liên tục 3 tuần đầu tiên với chế độ low carb, sau đó nghỉ 3 ngày ăn theo chế độ thường rồi lại tiếp tục theo lịch trình 3 ngày low carb thì 1 ngày ăn bình thường.

Chế độ này cũng không quá khó để áp dụng vào giảm cân đúng không.

Nhưng hiện tại chế độ ăn này còn gây nhiều tranh cãi về mặt sức khỏe. Vì vậy chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng 1 chế độ ăn uống vẫn có tinh bột nhưng ở dạng ít là được. Mỗi bữa chỉ ½ chén cơm nhỏ thì sẽ không ảnh hưởng nhiều đến chế độ giảm béo của bạn. Hoặc là bạn có thể thay thế chế độ ăn tinh bột từ gạo sang miến hay bột mì… là những chất chứa ít tinh bột hơn.

Ngoài ra nên kết hợp với tập thể dục thay vì chỉ duy trì chế độ ăn để giảm béo hiệu quả. Nhưng chúng tôi vân có lời khuyên nhỏ cho bạn là cần phải cân nhắc có nên áp dụng thực đơn ăn kiêng giảm cân hay không. Nên căn cứ vào thể trạng của mình rồi mới áp dụng. Nếu tiền sử bạn có bị các bệnh về huyết áp, đường huyết, tiêu hóa,,, thì nên tránh.

Ngay cả khi thể chất không ổn định cũng không nên áp dụng. Thay vào đó có một cách hay hơn nhiều là dùng công nghệ giảm béo Tri lipo sẽ an toàn hơn. Vì đây là công nghệ hoạt động dựa trên cơ chế hóa lỏng mỡ bằng thiết bị nội soi thông minh, sau đó đưa ra khỏi cơ thể ngay trong khi trị liệu. Kết thúc liệu trình cũng là lúc lớp mỡ của bạn đã hoàn toàn không còn dấu tích.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook