Chế độ ăn giảm béo bụng nhanh nhất cho phụ nữ

13:02:08 - 15/08/2013 - admin

Bụng béo là do ăn nhiều mà ít vận động. Lượng thức ăn này không được đào thải kịp thời sẽ dễ dàg tích ở bụng. Bởi thế tập trung điều chỉnh việc ăn uống cũng là một “chiến lược” hay để áp dụng. Dưới đây là những quy tắc về chế độ ăn giảm […]

Bụng béo là do ăn nhiều mà ít vận động. Lượng thức ăn này không được đào thải kịp thời sẽ dễ dàg tích ở bụng. Bởi thế tập trung điều chỉnh việc ăn uống cũng là một “chiến lược” hay để áp dụng. Dưới đây là những quy tắc về chế độ ăn gim béo bng nhanh nht cho phụ nữ.

1 Cắt những thực phẩm gây béo:

Để giảm béo nhanh nhất bạn nên tránh bốn nhóm thực phẩm chính gây ra mỡ thừa như: caffeine, đường tinh luyện, rượu và thực phẩm chế biến.

Mách bạn cách ăn kiêng giảm béo hiệu quả 2

2 – Cho phép bản thân một bữa ăn tự do hàng tuần.

Mỗi tuần một lần, bạn hãy tự cho mình một bữa ăn tự do. Khi đó bạn có thể ăn bất cứ gì bạn thích, từ mỳ ống, kem, bánh sô cô la … Bạn không cần phải lo lắng về việc giảm béo. Bởi cả tuần bạn đã thực hiện chế độ ăn giảm béo rồi vì vây bạn cần phải cho mình một bữa ăn tự do để cân bằng cơ thể và tăng tốc trao đổi chất.

3 Bổ sung dầu cá:

Bạn nên thường xuyên bổ sung dầu cá bởi nó sẽ giúp bạn đốt chất chất béo dư thừa và cung cấp vitamin cần thiết cho cơ thể.

4 Luôn luôn có bữa sáng:

Bạn nên ăn trong vòng một giờ sau khi thức dậy. Nếu bạn không có thời gian cho bữa ăn sáng đầy đủ, chỉ cần lấy một miếng trái cây và một cốc sữa không đường là được. Để giảm béo hiệu quả bạn cũng nên nhớ rằng không được bở qua bất kì bữa sáng nào.

5 Không ăn sau 8 giờ tối:

Sau 8 giờ tối cơ thể bạn không hoạt động nhiều do đó quá trình trao đổi chất diễn ra chậm nếu bạn ăn vào lúc đó các chất béo không được sử dụng hết sẽ tích tụ thành mỡ thừa. Đó là nguyên nhân vì sao bạn không thể giảm béo.

6- Lên kế hoạch xây dựng thực đơn cho bạn

 Bạn nên thực hiện kế hoạch ăn uống giảm béo trong hai tuần. Tốt nhất là bắt đầu vào một ngày cuối tuần, khi bạn có nhiều thời gian để sẵn sàng. Thêm vào đó, bạn sẽ không cảm thấy căng thẳng hoặc vội vã.

Chế độ ăn giảm béo bụng nhanh nhất cho phụ nữ 2

Chế độ ăn giảm béo bụng nhanh nhất cho phụ nữ

Bạn hãy tham khảo thực đơn 1 ngày như sau

Bữa sáng: ba lòng trắng trứng trộn với 75g ớt cắt nhỏ và hỗn hợp rau bina

Bữa ăn nhẹ giữa buổi sáng: 100g thịt gà với ½ ớt đỏ, thái lát

Ăn trưa: Một ức gà nướng, lá xà lách trộn, ớt đỏ, đậu xanh và ¼ muỗng canh dầu ô liu

Bữa ăn nhẹ giữa buổi chiều: 100g gà tây với ¼ dưa chuột, thái lát

Bữa tối: 100g ức gà nướng hấp bông cải xanh

Chế độ ăn hợp lý cũng là phương pháp đáng để bạn tính toán thực hiện, nhưng nói nhỏ với bạn nhé, là hãy hy vọng ơ mức độ vừa phải, vì không phải ai cũng đạt được kết quả với phương pháp này. Những người cơ địa dễ béo và khó giảm cân thì tốt nhất nên áp dưng phương pháp khả thi hơn ngay từ đầu. Nếu bạn đang có kế hoạch giảm bao nhiêu cân trong vào 1 tuần hoặc 2 tuần, giải pháp nên tính đến ngay từ thì là công nghệ Tri Lipo giảm béo ngay sau trị liệu. Thẩm mỹ viện Kangnam đang là một trong số ít các địa chỉ áp dụng thành công công nghệ này để giảm béo cho khách hàng của mình. Bạn có thể tham khảo thêm tại cơ sở thẩm mỹ này nếu muốn chiến lược giảm bểo thành hiện thực nhanh chóng hơn.

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook