Chăm sóc đúng cách để có kết quả hút mỡ tốt nhất

04:32:49 - 26/11/2015 - admin

Mỡ thừa khiến cơ thể bạn trông nặng nề, khó mặc đồ và cũng ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài những biện pháp ăn kiêng hay tập thể dục ra thì để giải quyết nhanh chóng tình trạng này bạn có thể thực hiện hút mỡ không phẫu thuật với một liệu trình ngắn. Tuy […]

Mỡ thừa khiến cơ thể bạn trông nặng nề, khó mặc đồ và cũng ảnh hưởng tới sức khỏe. Ngoài những biện pháp ăn kiêng hay tập thể dục ra thì để giải quyết nhanh chóng tình trạng này bạn có thể thực hiện hút mỡ không phẫu thuật với một liệu trình ngắn. Tuy nhiên để có hiệu quả cao bạn cần phải chú ý chăm sóc sau phẫu thuật đúng cách để có kết quả tốt và an toàn nhất.

1. Xem qua về quy trình hút mỡ

hut-mo

Quy trình hút mỡ không phẫu thuật

Bác sĩ tiến hành khoanh vùng mỡ thừa và chích một đường nhỏ khoảng 0.2 cm ở vùng mỡ thừa, sau đó sử dụng đầu hút Laser Lipo đi qua điểm chích, tác động trực tiếp vào vùng cằm phá hủy mô mỡ. Nhiệt lượng từ Vaser Lipo nhanh chóng phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào.

2. Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ

hut-mo

Chăm sóc sau phẫu thuật hút mỡ

– Vùng hút mỡ có thể sưng nhẹ trong thời gian đầu nhưng sẽ thon gọn dần trong thời gian rất nhanh sau đó.

– Sau 72h hút mỡ bụng khách hàng có thể tắm bình thường (có thể dùng băng ugo băng vết mổ để tránh nước gây nhiễm trùng).

– Massage vùng hút mỡ sau 2 tuần phẫu thuật (dưới sự hướng dẫn của Bác sĩ tại bệnh viện).

– Nên tránh các hoạt động gắng sức, tránh dùng các chất kích thích như rượu, bia, thuốc lá trong vài tuần đầu đến khi cơ thể bình thường trở lại hoàn toàn.

– Sau xuất viện khách hàng nên kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp trong 1 tháng đầu
– Tái khám định kỳ sau 3 tháng, 6 tháng.

Chúc chị em làm đẹp an toàn.

Xem thêm bài viết cùng chủ đề:

Nguồn: http://tuvangiambeo.net

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook