Cafe giảm béo

14:24:55 - 13/08/2013 - admin

Vai trò của cà phê trong một kế hoạch giảm béo thường được tranh luận sôi nổi. Cà phê có thể có cả tác động tiêu cực và tích cực đến sức khỏe. Tất nhiên, nếu bạn có một thói quen cà phê hàng ngày, bạn không muốn từ bỏ nó để giảm béo, bạn hãy học cách để khai thác thuộc tính tích cực của cà phê nhé. Các hướng dẫn dưới đây sẽ cho bạn biết cách cafe giảm béo.

1. Tiêu thụ cà phê trong chừng mực. Đây là khía cạnh quan trọng nhất của cà phê để phù hợp với kế hoạch gim béo của bạn. Tiêu thụ cà phê quá mức có thể dẫn đến sự căng thẳng và mất ngủ khiến bạn ăn nhiều. Cố gắng tiêu thụ cà phê đúng mức  bạn chỉ cần 1 hoặc 2 ly mỗi ngày.

 

Cafe giảm béo 1

Cafe giảm béo

 

2. Từ bỏ kem, sữa và đường. Đây là một kỹ thuật cực kỳ hiệu quả để gim béo với cà phê. Thêm một lượng lớn kem và đường vào cà phê của giống như hàm lượng calo của một thanh kẹo hoặc hơn. Nếu bạn không có thể từ bỏ sữa, kem…  hãy thử sử dụng sữa, kem không đường thay thế.

 

3. Việc sử dụng cà phê ở quán thậm chí còn tồi tệ hơn so với việc thêm kem và đường. Bởi ngày nay cà phê tại các cửa hàng thường chứa một lượng lớn sữa và xi-rô đường hương liệu và có thể chứa nhiều calo như một  bữa ăn. Vì vậy bạn khi giảm béo nên sử dụng cà phê do chính tay mình chế biến.

 

4. Một trong những thuộc tính tích cực của cà phê là giảm sự thèm ăn. Vì lý do này, hãy thử uống cà phê sau bữa ăn tối của bạn. Điều này có thể giúp bạn giảm cảm giác thèm ăn thay nó cho món tráng miệng hoặc ăn bữa ăn nhẹ ban đêm trước khi đi ngủ.

 

5. Uống cà phê một giờ hoặc lâu hơn trước khi tập luyện và giảm béo hiệu quả hơn. Uống cà phê trước khi tập thể dục có thể làm tăng năng lượng và sự tỉnh táo của bạn, Không những thế nó còn có thể giúp bạn thực hiện một tập luyện khắt khe hơn. Cà phê cũng có thể giúp giảm đau cơ bắp. Tuy nhiên, bạn cần phải lưu ý khi uống cà phê trước khi tập thể dục bởi nó có thể dẫn đến đau dạ dày.

 

Cafe giảm béo 2

Cafe giảm béo

 

6. Pha cà phê của bạn với nhiều nước. Cà phê có thể hoạt động như một thuốc lợi tiểu, có nghĩa là nó sẽ làm bạn mất nước. Để trữ nước và giữ cho dạ dày của bạn đầy đủ hơn, uống một cốc nước cho mỗi tách cà phê bạn uống.

 

Để có kết quả giảm béo tốt nhất, uống cà phê kết hợp với một chế độ ăn uống khỏe mạnh cân bằng và tập thể dục thường xuyên. Nhưng nếu chỉ cố gắng dựa vào một khía cạnh của chế độ ăn uống (như cà phê) để giảm béo thì đó không phải là một lựa chọn khả thi.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook