Cách tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả

06:54:52 - 25/09/2014 - admin

Không chỉ nữ giới mà kể cả nam giới cũng giảm mỡ bụng để có một thân hình cơ bắp. Các bài tập dưới đây không chỉ là cách tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả mà còn giúp cánh mày râu có được sức mạnh cơ bắp hoàn hảo.

Không chỉ nữ giới mà kể cả nam giới cũng giảm mỡ bụng để có một thân hình cơ bắp. Các bài tập dưới đây không chỉ là cách tập giảm mỡ bụng cho nam hiệu quả mà còn giúp cánh mày râu có được sức mạnh cơ bắp hoàn hảo.

Giật mình với bài tập giảm mỡ bụng cho nam 1

Hít đất – phương pháp tối ưu cho vòng bụng săn chắc

Hít xà đơn – cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả và tăng cường sức mạnh

cách giảm mỡ bụng nhanh nhất tại nhà Hít xà đơn yêu cầu người dùng phải dùng đến cột sống để cân bằng cơ thể. Bài tập giảm béo này rất tốt cho phần lưng trên, cánh tay, cẳng tay và hệ thống cơ bụng. Hít xà đơn cũng là cách để bạn kiểm tra sức mạnh phần trên cơ thể và tăng khả năng chịu đựng.

Nâng tạ – cách tập giảm mỡ bụng cho nam

Bên cạnh đó bạn cũng có thể thực hiện nâng tạ bằng chân. Loại bài tập này là vua trong các bài tập cho phần thân dưới. Việc thực hiện các động tác nâng tạ bằng chân vừa giúp giảm béo đùi, làm săn chắc đùi, chân, đồng thời đốt cháy mỡ bụng, là cách tập tan mỡ bụng nhanh cho nam giới cực hiệu quả.

Đứng một chân nâng tạ rèn luyện sự thăng bằng và tập cho hông nhiều hơn là phiên bản tập nâng tạ bình thường. Nâng tạ và đứng một chân là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả, tốt cho đàn ông tuổi 40 trở lên.

Hít đất – cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả

Bài thể dục này là một trong những cách hay nhất để có ngực, vai và cơ ba đầu khỏe mạnh. Hít đất làm xương vai được hoạt động đầy đủ nhất. Động tác liên hợp của vai trên và xương vai là những động tác cơ bản để vai khỏe và không bị đau. Đồng thời, hít đất cũng là cách tập giảm mỡ bụng hiệu quả nhờ đốt cháy lượng mỡ thừa trong cơ thể.

Kéo đẩy giàn cáp – cách tập giảm mỡ bụng cho nam độc đáo

Kéo đẩy giàn cáp tuy không phải là một bài tập tốt hơn cử tạ nhưng nó lại giành vị trí số 1 vì tính độc đáo của nó. Bài tập này khá đơn giản, giống như vung tay khi đi bộ hoặc đung đưa một vật bằng 1 tay, tự động tay kia sẽ có chuyển động theo. Đây không chỉ là bí quyết giảm mỡ bụng, mà còn giúp vận động vai, cánh tay, là bài tập tốt cho nửa trên của cơ thể.

Để giảm béo hiệu quả nhất, bạn có thể tham khảo công nghệ Laser hủy mỡ Body Laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á. Body laser là công nghệ Laser hủy mỡ bằng laser thế hệ mới nhất, được nghiên cứu bởi nhóm các nhà khoa học đứng đầu là Tiến sỹ Anderson ở Bệnh viện Massachusetts, Đại học Harvard và Phòng thí nghiệm gia tốc Bộ Năng lượng Mỹ với mục đích giảm mỡ toàn thân an toàn trong thời gian ngắn. Với công nghệ hủy mỡ Body Laser không những cho bạn vòng 2 như ý mà kết hợp với các bài tập được bác sĩ hướng dẫn, chắc chắn trong một thời gian ngắn bạn sẽ có được một thân hình cường tráng. Thẩm mỹ viện Đông Á cam kết hoàn lại 100% chi phí nếu không điều trị hiệu quả cho khách hàng.

Xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook