Cách làm tan mỡ bụng tại nhà bằng kem tự chế hiệu quả tới 99%

04:46:14 - 21/07/2016 - admin

Không cần phải quá lo khi cơ thể béo lên, bạn có thể áp dụng cách làm tan mỡ bụng tại nhà từ việc lên kế hoạch giảm béo bằng cách ăn kiêng, thường xuyên tập luyện. Cùng với đó là sự hỗ trợ giảm béo từ các loại sản phẩm giảm béo. Bạn có thể tự chế cho mình loại kem tan mỡ để loại bỏ chất béo dư thừa ra ngoài nhanh chóng hơn.

cach-giam-beo-tai-nha

Chuẩn bị nguyên liệu thực hiện cách làm tan mỡ bụng tại nhà

Chuẩn bị nguyên liệu

Chuẩn bị: 1 lít rượu trắng , 1kg gừng tươi , 1kg nghệ tươi. Mách nhỏ bạn nhé, với gừng và nghệ thì đừng nên mua ngoài chợ vì gừng và nghệ trung quốc lẫn lộn và khó phát hiện , rượu thì dùng loại rượu lên men tự nhiên nhé, tuyệt đối không dùng rượu pha cồn nhé, không những không hiệu quả mà còn làm tổn thương da đó ạ.

>> Xem thêm: Cách làm tan mỡ bụng

Thực hiện cách làm tan mỡ bụng tại nhà

Gừng và nghệ đem gọt bỏ vỏ ngoài, giã nát ra nhé để cho nó phai hết ra rượu ạ. Sau đó cần 1 cái hũ bằng sành là tốt nhất nhé. Với tỉ lệ 1 rượu+1 gừng+1 nghệ cho vào hũ, đậy thật kín vào nhé vì rượu dễ bay hơi nên nếu đậy không kỹ thì sẽ không có hiệu quả tốt đâu ạ.

cach-lam-tan-mo-bung-tai-nha-2

Thực hiện cách làm tan mỡ bụng tại nhà

Với hũ rượu gừng nghệ trên cách tốt nhất là đem hạ thổ (Chôn xuống dưới đất đó ạ) . Sau 3 tháng, bạn lấy lên và lọc lấy nước cốt. Nước cốt rượu gừng nghệ chính là sản phẩm bạn cần ạ.

Bằng việc sử dụng rượu gừng nghệ chính là cách Làm tan mỡ bụng (Đảm bảo hiệu quả ạ) tuyệt vời mà bạn biết đến, làm mờ vết rạn da sau sinh, làm trắng da. Nếu bạn chỉ muốn làm tan mỡ bụng thì chỉ dùng rượu và gừng thôi nhé, không cần dùng nghệ, và dùng theo tỉ lệ 50% rượu+50% gừng và cách làm tương tự như trên nhé

>> Xem thêm: hút mỡ bụng bao nhiêu tiền

Hướng dẫn cách sử dụng

cach-lam-tan-mo-bung-tai-nha

Cách sử dụng kem làm tan mỡ bụng tại nhà

Dùng nước rượu gừng nghệ bôi lên vùng bụng, kết hợp massage trong khoảng 15-20 phút, cứ thấy khô thì lại bôi thêm 1 chút, dùng tốt nhất vào buổi tối trước khi ngủ và buổi sáng thức dậy. Nếu không có nhiều thời gian thì dùng vào buổi tối nhé. Cho hiệu quả tốt nhất nếu kết hợp với máy massage bụng. Chú ý: không dùng quá nhiều sẽ gây nóng và bỏng vùng da đó nhé.

Với cách làm tan mỡ bụng tại nhà nếu bạn chăm chỉ làm, mình tin rằng ai cũng có thể lấy lại vòng eo nhỏ nhắn như mong ước. Còn bạn làm biếng thì mình không đảm bảo gì đâu nhé

>> Xem thêm: Công nghệ hút mỡ đùi

Thông tin thêm: Nếu bạn không có thời gian làm rượu gừng nghệ vì rất lâu mới có thể sử dụng thì bạn cũng có thể mua về sử dụng, giá cũng rất rẻ chỉ có 180.000đ/ 1 lít rượu gừng nghệ và đồng giá cho sản phẩm rượu gừng.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook