Cách làm giảm béo mặt hiệu quả

01:04:52 - 12/07/2014 - admin

Cơ thể có rất nhiều bộ phận tích trữ mỡ,nhưng do cơ địa của một số người nên mặt lại là một bộ phận tích trữ mỡ chủ yếu,chỉ cần tăng vài kg là nhìn mặt đã bầu bĩnh nặng nề.

Giảm béo cho mặt rất khó để thục hiện.Tuy nhiên không hoàn toàn là không thực hiên được.Nếu bạn áp dung chế độ dinh dưỡng hợp lý kết hợp một số bài tập cho cơ măt bạn sẽ giảm béo mặt hiệu quả.

Dinh dưỡng

– Bạn nên giảm lượng chất béo ở trong thức ăn để tránh việc tích lũy mỡ của cơ thể.

– Uống nhiều nước. Mỗi ngày bạn nên uống từ 2 – 2.5l nước. Hơn nữa bạn cũng nên uống 1 cốc nước chanh mỗi ngày: Chanh vốn là thực phẩm giam beo bung rất tốt, nó chứa nhiều Vitamin C, acid chanh, acid quả, nhiều nguyên tố khác… rất tốt để giảm béo. Mỗi ngày chỉ cần uống một cốc nước chanh sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc, có tính đàn hồi (1/3 quả chanh có thể thêm 1 chút đường nếu không uống được chua với 250 ml nước)

Uống nhiều nước nước chanh sẽ giảm béo hiệu quả

Uống nhiều nước nước chanh sẽ giảm béo hiệu quả

– Để giảm cân thành công mà vẫn khỏe mạnh bạn có thể áp dụng phương pháp an kieng giam can truyền thống. Chế độ ăn của bạn cần giảm 300 – 500kcal/ngày kết hợp với luyện tập thể lực, bạn có thể giảm 2 – 3kg/tháng. Một chế độ ăn nhiều rau, hoa quả, sẽ giúp bạn có một làn da căng mịn, săn chắc và hơn nữa lại giúp bạn mảnh mai hơn.

Tập luyện

Bạn có thể thực hiện một số bài tập cho cơ mặt:

Một số bài tập cho cơ mặt sẽ giúp giảm béo cho mặt hiệu quả

Một số bài tập cho cơ mặt sẽ giúp giảm béo cho mặt hiệu quả

+ Thổi phồng má: Kéo căng quai hàm và má bằng cách đóng miệng lại và ngậm không khí ở trong miệng. Giữ hơi thở trong 5- 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập ít nhất 10 lần. Bạn có thể nâng cao bài tập bằng cách hút không khí vào bên má trái và sau đó lại đổi sang má phải.

+ Cười rộng: Hãy đứng trước một chiếc gương lớn và đóng môi lại. Giữ chặt sau đó hãy cười rộng nhất đến mức bạn có thể. Giữ vị trí này trong 5 giây, sau đó nhăn mũi trong 2 phút.

+ Bài tập chữ “O”: bạn phải mở miệng ra để phát ra âm thanh chữ “E”. Giữ đường quai hàm rộng sau đó đổi phát ra âm thanh chữ “O”. Lặp lại bài tập này ít nhất trong 10 – 15 phút.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook