Cách làm giảm béo mặt chỉ với 1 lần duy nhất

08:49:52 - 07/08/2014 - admin

Cách làm giảm béo mặt với cần tây hiệu quả nhất. Một số chị em hay thiếu tự tin trước đám đông hay mỗi buổi tiệc vì khuôn mặt bị béo. Giảm béo mặt hiệu quả với cần tây sẽ giúp chị em tự tin hơn.Sau đây là bí quyết giảm béo mặt tốt nhất.

Cần tây hỗ trợ giảm béo vùng mặt rất tốt.

 

Cách làm giảm béo mặt chỉ với 1 lần duy nhất

Cần tây chứa nhiều chất xơ, vitamin nhưng lại rất ít calo giúp làm lợi tiểu, chống phù nề cho khuôn mặt và giảm huyết áp hiệu quả.
Cần tây là loại thực phẩm không dễ ăn, thế nhưng hãy linh hoạt trong cách chế biến để bạn có thể áp dụng cach giam beo mat với cần tây hiệu quả.
Sinh tố cần tây

Cần tây giàu chất xơ không chỉ có tác dụng lợi tiểu và hạ huyết áp mà còn giúp bạn nhanh có cảm giác no và no lâu, từ đó giúp bạn chế lượng thức ăn nạp vào cơ thể rất hiệu quả.

 

Cách làm giảm béo mặt chỉ với 1 lần duy nhất1

Cà rốt giàu vitamin vừa có tác dụng chống oxy hóa vừa giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa trong cơ thể. Vì vậy, sinh tố cần tây và cà rốt là tcó tác dụng trong cách làm giảm béo mặt giảm khá hữu hiệu.
Cần tây sắc nước uống

Một trong những cách giảm béo mặt bằng cần tây hiệu quả vẫn được nhiều chị em rỉ tai nhau đó là lấy cần tây và táo đen đem sắc nước uống hàng ngày thay nước chè. Sau khoảng 2 tháng, bạn sẽ thấy khuôn mặt thon gọn hơn trước khá nhiều.
Ngoài ra bạn kết hợp với việc uống nước nhiều sẽ giúp kết quả đạt nhanh hơn.

Ngoài ra,bạn có thể tham khảo thêm tại:

>> Giảm béo mặt nhanh chóng

>> Làm sao để giảm béo mặt

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook