Cách làm giảm béo bụng

10:47:51 - 08/05/2013 - admin

 Hiểu được khó khăn trong việc gìn giữ vóc dáng của phái đẹp chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp giúp chị em chúng ta nhanh chóng làm giảm béo bụng.   Giữ nước cho cơ thể Dù bạn muốn giảm béo hay chỉ đơn giản  làm giảm béo bung là  thì bạn cũng nên […]

 Hiểu được khó khăn trong việc gìn giữ vóc dáng của phái đẹp chúng tôi xin đưa ra một số phương pháp giúp chị em chúng ta nhanh chóng làm giảm béo bụng.

 

Giữ nước cho cơ thể

Dù bạn muốn giảm béo hay chỉ đơn giản  làm giảm béo bung là  thì bạn cũng nên cung cấp đầy đủ nước cho cơ thể (nhất là mùa hè). Bằng cách mang theo bên người một chai nước, bạn có thể uống bất cứ khi nào cảm thấy khát. Uống nước sẽ xua tan đi cảm giác đói nhanh chóng, duy trì việc này trong vòng một tuần và bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt.

uong-nuoc-lam-giam-beo-bung

uong-nuoc-lam-giam-beo-bung

Hạn chế đồ “fast food”

 

Thực phẩm ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên, bánh mì sandwich có chứa rất nhiều calo và chất béo không tốt cho sức khỏe. Những chất béo này khi được cơ thể hấp thu sẽ tiến thẳng đến khu vực bụng và tích mỡ ở đó. Vì thế, bạn nên tránh xa “fast food” hoặc nếu không chỉ chọn những món ăn lành mạnh như salad.

Cach-lam-giam-beo-bung

Cach-lam-giam-beo-bung

Đi bơi

Nếu bạn không chịu khó vận động, tập luyện thì nguy cơ bị béo bụng lúc nào cũng sẽ đeo bám bạn. Bơi là một trong những cách tốt nhất giúp bạn tiêu mỡ bụng  nhanh chóng. Mùa hè sắp đến rồi, đây chính là dịp để bạn đi bơi đấy.

Di-boi-lam-giam-beo-bung

Di-boi-lam-giam-beo-bung

 

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook