Cách giảm mỡ đùi thông thường bằng phương pháp tập thể dục

03:42:15 - 05/08/2014 - admin

Cách giảm mỡ đùi thông thường bằng phương pháp tập thể dục, ăn kiêng thường không đem lại hiệu quả cao, do chỉ có tác động gián tiếp chứ không thể loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ cứng ở đây. Vậy đâu là cách làm giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay?

Cách giảm mỡ đùi thông thường bằng phương pháp tập thể dục, ăn kiêng thường không đem lại hiệu quả cao, do chỉ có tác động gián tiếp chứ không thể loại bỏ hoàn toàn lớp mỡ cứng ở đây. Vậy đâu là cách làm giảm mỡ đùi nhanh và hiệu quả nhất hiện nay?

4

Đâu là cách giảm mỡ đùi nhanh nhất?

Mỡ thừa tích tụ tại rất nhiều vùng trên cơ thể, chủ yếu ở mặt, bụng, đùi… Mỡ có hai dạng chính là mỡ thường nằm ngay dưới bề mặt da và mô mỡ cứng nằm ở vị trí sâu hơn. Mỡ cứng có thành tế bào được bao bọc bởi độc tố Toxin, có liên kết mạnh và vững chắc. Khi áp dụng các phương pháp giảm béo tự nhiên như ăn uống, tập luyện, có thể loại bỏ được lớp mỡ thường nhưng khó lòng loại bỏ được các mô mỡ cứng.

“Gian nan” hành trình giảm mỡ đùi

Chị Thanh Trang (25 tuổi, Hải Phòng) cũng tâm sự: “Lúc chưa chồng, tôi cũng đã thuộc tạng người bị to đùi, nhưng từ sau khi sinh con, tôi không chỉ bị béo bụng mà còn bị béo đùi nhiều hơn. Mỗi ngày tôi đều chạy bộ và ăn kiêng, nhưng chỉ thấy vùng bụng giảm xuống, còn phần đùi thì không chuyển biến gì. Chẳng biết cách giảm mỡ đùi nào thon gọn lại,mà thấy mọi người bảo là giảm béo đùi khó lắm, chứ không dễ.”

Đùi thon gọn, săn chắc là ước mơ của nhiều chị em

Bạn Hoàng Phương Thảo (20 tuổi, Hà Nội) chia sẻ: “Người trên của mình không béo lắm, nhưng không hiểu sao mà phần đùi lại rất to. Nhiều bạn tôi còn trêu là trông không khác gì đùi ếch. Mình đã ăn kiêng và tập thể dục đều đặn nhưng chẳng thấy hiệu quả gì. Cứ nhìn mấy cô bạn đùi thon gọn, săn chắc, mình lại thấy tủi thân.”

Theo các chuyên gia, đùi là một trong những vùng rất khó giảm mỡ trên cơ thể. Mỡ đùi phần nhiều là mô mỡ cứng vì vậy các cách làm giảm mỡ đùi thông thường thường cho hiệu quả không cao. Nguyên nhân là do các phương pháp này chỉ có thể tác động giác tiếp đến các lớp mỡ thường ở ngay dưới bề mặt da – mô mỡ mềm, có thể tích tụ trở lại nhanh chóng, chứ không thể loại bỏ được mô mỡ cứng tích tụ lâu năm nằm sâu bên dưới lớp da.

Để giảm mỡ đùi nhanh chóng nhất, theo các chuyên gia thẩm mỹ, cần có sự can thiệp của phương pháp giảm béo hiện đại. Hiện nay, với công nghệ Laser S-lipick

– Phiên bản công nghệ giảm mỡ mới của Laser Lipo, việc loại bỏ mỡ tại các vùng trên cơ thể trở nên đơn giản và nhanh chóng, đặc biệt là đảm bảo an toàn tuyệt đối, không có rủi ro trong việc giảm béo. Với công nghệ này có thể giúp chị em loại bỏ mỡ thừa rất nhanh chóng, chỉ với một lần duy nhất.

Công nghệ Laser S-Lipick sử dụng năng lượng từ tia Laser. Laser tác động vào từng mô mỡ, tế bào mỡ khiến cho các mô mỡ thường và mô mỡ cứng bị bẻ gãy liên kết, màng bám mỡ bị đánh tan. Bằng thiết bị chuyên dụng các bác sĩ sẽ loại bỏ toàn bộ mỡ đã bị hóa lỏng ở vùng đùi ra ngoài cơ thể, nhờ đó ngăn ngừa hiện tượng mỡ tích tụ trở lại, kết quả giảm mỡ được đảm bảo, duy trì.

Gợi ý xem thêm:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook