Cách giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ

09:35:33 - 22/05/2014 - admin

Cánh tay xuất hiện ngấn mỡ đã không còn là muộn phiền đối với nhiều người bởi hiện nay đã có một cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ. Công nghệ giảm mỡ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức […]

Cánh tay xuất hiện ngấn mỡ đã không còn là muộn phiền đối với nhiều người bởi hiện nay đã có một cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bằng công nghệ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ. Công nghệ giảm mỡ này đã được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao về mức độ an toàn cũng như chất lượng dịch vụ.

Giảm mỡ bằng công nghệ hàng đầu Hoa Kỳ

Phương pháp giảm mỡ hiện đại hàng đầu Hoa Kỳ hiện đang được các khách hàng tin tưởng sử dụng hiện nay chính là hút mỡ an toàn công nghệ nội soi. Công nghệ tân tiến này đã được Tổ chức FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu chứng nhận về mức độ an toàn và hiệu quả triệt để. Hút mỡ công nghệ nội soi đã được ứng dụng tại nhiều nước trên thế giới. Tại Việt Nam công nghệ này đã được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Đông Á.

Giảm mỡ cánh tay

Cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả bằng công nghệ nội soi

Cách giảm mỡ cánh tay bằng công nghệ nội soi thế hệ mới này được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bởi sự kết hợp của các đặc tính thông minh tác động trực tiếp lên vùng mỡ thừa, hoàn toàn không ảnh hưởng đến các mô xung quanh nên tuyệt đối an toàn.

Cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả nhất

cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả

Cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả nhất bằng công nghệ nội soi

Hút mỡ an toàn công nghệ nội soi được nhiều khách hàng công nhận là cách giảm mỡ cánh tay hiệu quả nhất hiện nay bởi công nghệ giảm mỡ Hoa Kỳ này có sự kết hợp hoàn hảo của các tác động ưu việt.

Hút mỡ nội soi là công nghệ thông minh sử dụng thiết bị nội soi được thiết kế siêu nhỏ, trang bị camera và đèn chiếu sáng giúp phóng đại tổ chức mỡ gấp nhiều lần lên trên màn hình, giúp bác sĩ có thể thao tác chính xác. Công nghệ này sẽ phá hủy các tế bào mỡ, làm nứt các tổ chức Cellulite, hóa lỏng mỡ rắn mỡ cục thành dạng lỏng và đưa ra ngoài bằng thiết bị chuyên dụng hiện đại và an toàn mà không gây ra bất kỳ xâm lấn nào. Vùng da sau khi hút mỡ và loại bỏ mỡ thừa sẽ không bị bầm tím hay còn tình trạng lồi lõm mà trở nên mịn màng, săn chắc.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ trực tiếp đến:

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Tư vấn & CSKH (24/7): 0968.77.88.66 /0962.77.88.66

Email: tuvan@thammydonga.vn

Hotline: 1900.6498

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook