Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con cho chị em học hỏi

06:18:40 - 13/05/2013 - admin

Hy vọng với những kinh nghiệm dân gian chúng tôi giới thiệu cho chị em các cách giảm béo bụng sau khi sinh phù hợp cho mình:

Tổng hợp nhiều cách giảm mỡ bụng sau khi sinh cho các chị em áp dụng. Hãy lựa chọn cho mình cách giảm béo phù hợp nhất nhé!

Cách giảm mỡ bụng bằng nước ấm

Giảm béo bụng sau sinh bằng nước ấm

Giảm mỡ bụng sau khi sinh bằng nước ấm

Dùng một chai nước lọc loại 1,5 lít, đổ nước ấm vào và lăn trên bụng 3 lần/ngày. Lăn trực tiếp trên da cho tới khi nào nước nguội thì thôi. Sử dụng kết hợp với biện pháp gen bụng hàng ngày sẽ là Giảm mỡ bụng sau sinh rất tốt.

Chườm muối gừng để giảm mỡ bụng sau  sinh

Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con cho chị em học hỏi 2

Giã gừng tươi để chườm bụng cũng có thể giảm béo

Nguyên liệu: 1kg muối hột +  1 kg gừng.
Cách làm: Rửa sạch, giã nát gừng và rang lên cùng muối. Đổ tất cả vào túi vải và chườm sau khi ăn no, làm 3 lần/ngày.
Công dụng:  Gừng có tác dụng cầm máu nên khi đắp gừng trên da cùng muối hột đã rang thì mạch tử cung co hồi nhanh, ra huyết ít, mạch máu vùng bụng cũng co lại làm phần bụng rỗng sau khi sinh nhỏ dần đi, một cách giảm béo bụng sau sinh vô cùng hiệu quả.

Thoa rượu gừng giúp làm giảm béo bụng sau sinh

Nguyên liệu: 1 kg gừng tươi và 1 lít rượu trắng
Cách làm: Giã nhuyễn 1 kg gừng tươi sau đó ngâm  với 1 lít rượu trắng, chừng 1 tháng thì lấy hỗn hợp này đắp bụng và mát xa hàng ngày.
Công dụng: Chất gingerol có trong gừng sẽ làm nóng, giúp tiêu mỡ cục bộ vùng bụng của sản phụ. Rượu như “chất dẫn” tinh dầu gừng thấm vào vùng mỡ dưới da làm tăng phân hủy mỡ nơi này.cách giảm béo bụng sau sinh  này sẽ giúp vòng bụng trở nên săn, gọn gàng nhanh chóng.

Muối ngải cứu cũng loại mỡ bụng hiệu quả

Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con cho chị em học hỏi 3

Giảm mỡ bụng sau sinh hiêu quả bằng muối ngải cứu

Sử dụng 1 bó ngải cứu xao vàng, trộn với hỗn hợp 1kg muối hột rang, cho tất cả vào túi để chườm bụng khi còn nóng. Mỗi ngày chườm 1-2 lần sẽ có tác dụng làm giảm mỡ bụng rất tốt. Lưu ý các chị em là khi cần chườm chỉ cần cho túi muối vào lò vi sóng làm nóng lại là có thể sử dụng được

Muối rang cách giảm béo bụng sau khi sinh phổ biến

+ Nguyên liệu: 1kg muối, túi vải
Cách làm: Rang nóng 1kg muối, sau đó cho vào một túi vải, để túi  muối còn ấm đắp lên vùng bụng và chườm.
Công dụng: Hơi nóng của muối sẽ giúp vòng bụng thêm săn chắc, gọn gàng, phụ nữ sau sinh hay bị lạnh nên cách  giảm béo bụng sau sinh này rất tốt.  Các chị sinh mổ hay sinh thường đều có thể sử dụng hàng ngày, tuy nhiên với trường hợp sinh mổ nên tránh vết thương.

Cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con cho chị em học hỏi 1

Ngấn mỡ dày sau sinh có thể được loại bỏ hoàn toàn nhờ công nghệ cao.

Đây là những phương pháp vẫn được các chị em truyền nhau làm kinh nghiệm. Nhưng bạn đừng nhầm tưởng nhé, là các phương pháp này sẽ có tác dụng với bất cứ  ai. Sẽ có nhiều chị em tích cực chườm muối, dùng nghệ hay lá ngải mà vẫn không thấy lớp mỡ dịch chuyển dù chỉ là vài milimet. Đặc biêt, mà mẹ sau sinh đang nuôi con sẽ phải dành rất nhiều thời gian cho bé, việc áp dụng các biện pháp này ít nhiều có những bất tiện. Tại sao bạn không thử sử dụng cách giảm béo nhanh nhất bằng công nghệ Tri Lipo để giảm béo chỉ qua những liệu trình nhất định với sự đồng hành của các chuyên viên thẩm mỹ giàu kinh nghiệm? Theo chuyên giam thẩm mỹ tại thẩm mỹ viện Kangnam, công nghệ này đặc biệt phù hợp với cả phụ nữa sau sinh vì độ an toàn, không xâm lấn hay làm ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của bạn, vấn đề nằm ở việc bạn có chọn đúng địa chỉ đáng tin cậy hay không.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook