Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Hiệu Quả

05:28:00 - 25/04/2013 - admin

Tôi năm nay 30 tuổi , mà chỉ số vòng bụng của tôi tăng lên một cách nhanh chóng trong thời gian khoảng 1 – 2 năm trở lại đây.  Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi cách làm giảm mỡ bụng tại nhà  được không ah.     Trả lời câu hỏi về […]

Tôi năm nay 30 tuổi , mà chỉ số vòng bụng của tôi tăng lên một cách nhanh chóng trong thời gian khoảng 1 – 2 năm trở lại đây.  Xin các chuyên gia tư vấn giúp tôi cách làm giảm mỡ bụng tại nhà  được không ah.

 

Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Hiệu Quả

Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Hiệu Quả

 

Trả lời câu hỏi về vấn đề ” cách làm giảm mỡ bụng tại nhà “:

Mỡ ở bụng là do nhiều yếu tố gây ra :

ít vận động, ăn uống không hợp lý( nhiều chất béo, ngọt…), sinh đẻ nhiều…Nếu bạn muốn có một vòng eo săn chắc và thon gọn thì bạn phải hợt động nhiều. Cách giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả thì cũng chỉ là sự kết hợp của việc tập thể dục thường xuyên và một chế độ ăn uống phù hợp thui.

Tập luyện, vận động cơ thể để giảm lượng mỡ thừa:

Hiện nay không chỉ bạn mà một số chị em làm công việc văn phòng cũng đang mắc phải béo bụng giống như bạn. Và theo thống kê thì những người vận động nhiều thì sẽ ít bị béo bụng hơn người không vận động. Vì thế, hãy tập luyện thường xuyên để có thể giúp bạn cải thiện vóc dáng, tiêu mỡ, đồng thời làm giảm được một số căn bệnh như tim mạch, tiểu đường…

Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Hiệu Quả

Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Hiệu Quả

Có rất nhiều phương pháp vận động khác nhau mà bạn có thể lựa chọn một phương pháp phù hợp với mình như: đi bộ, chạy, đi xe đạp, bơi lội…nhưng hoạt động này sẽ giúp bạn đốt cháy nhiều calo mà lại tốt cho sức khỏe.

Ăn uống là yếu tố quyết định của quá trình giảm mỡ bụng tại nhà :

Nếu bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh  thì ăn uống là nhân tố quan trọng nhất quyết định bạn có giảm được không. Vì theo thói quen ăn uống thì rất khó để bạn thay đổi được nhưng nếu bạn có quyết tâm thì không gì là không thể. Nếu muốn giảm mỡ bụng tại nhà thì bạn cần phải giảm khẩu phần ăn của mình ít lại và lựa chọn những thực phẩm lành manh, ít calo để ăn. Tránh ăn sau 7h tối và trong lúc đang xem tivi…

Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Hiệu Quả

Cách Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Hiệu Quả

Hơn thế nữa, bạn cần phải ăn nhiều hoa quả và ra xanh. Vì chúng chứa nhiều nước và nhiều chất xơ và sẽ tạo cho bạn cảm giác no lâu hơn.

Nước cũng rất quan trọng trong quá trình giảm béo vì nó không những giúp bạn đẩy nhanh quá trình trao đổi chất mà còn giúp bạn loại bỏ các độc tố ra ngoài cơ thể. Có điều là bạn nên hạn chế nước uống có ga.

Cuối cùng bạn cần tuân thủ và áp dụng đúng những gì mà mình chia sẻ để có được một vòng 2 thon gọn và săn chắc trong một thời gian ngắn. Đây là điều kiện tiên quyết cần có nếu bạn muốn giảm béo , vì nếu bỏ cuộc giữa chừng sẽ khiến việc giảm béo bụng mất tác dụng và ngày càng khó khăn hơn.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook