Cách giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả dành cho nữ

04:25:01 - 03/06/2014 - admin

Hầu hết các chị em đều đã tìm kiếm khá nhiều những phương pháp giảm mỡ bụng nhưng lại chưa biết nguyên nhân hình thành mỡ bụng, nên lúc đầu có giảm nhưng sau đó lại nhanh chóng bị tích mỡ trở lại.

Tuvangiambeo.net sẽ chia sẻ với bạn một số nguyên nhân hình thành và cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nữ , bạn tham khảo thêm nhé!

Giảm béo vùng bụng

 

Nguyên nhân bạn bị tích mỡ bụng?
Có thể nêu một số nguyên nhân như:
– Do tình trạng thừa cân diễn ra khá nhiều ở người phụ nữ dù bất cứ độ tuổi nào. Những vùng tập trung mỡ chủ yếu như đùi, mông, chân…và nhất là bụng. Các ngấn mỡ bụng hình thành ngày càng nhiều lên khi cân nặng của chị em tăng lên.
– Do cơ địa của chị em thường có thành dạ dày ngả trước, vô hình chung đẩy thành bụng nhô ra, khiến vùng bụng không phẳng; kết hợp với lớp mỡ dư thừa khiến da vùng này có nguy cơ bị trùng nhão và kéo giãn, khi ngồi dễ tạo thành các ngấn mỡ.
– Do hoocmon ở từng độ tuổi khác nhau cũng như sự thay đổi của các cơ quan trên cơ thể khi chị em sinh con hay tăng cân đột ngột cũng khiến cho quá trình chuyển hóa và phân giải dưỡng chất trong cơ thể bị đình ứ, tạo thành lớp mỡ dày.
giam beo
Hãy thử một số mẹo giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả cho nữ
– Để ngăn ngừa tình trạng béo phì và thừa cân ở phụ nữ, các chị em nên tạo cho mình một thói quen ăn uống lành mạnh, tăng cướng rau xanh và trái cây, giảm các thức ăn dầu mỡ, chiên, rán, các đồ ăn nhanh…để giúp lượng mỡ được ổn định và không tăng cân quá mức.
– Ngoài các bữa ăn hàng ngày, bạn phải tạo cho mình thói quen uống nước thường xuyên và đều đặn. Hãy tuân thủ với bản thân rằng uống đủ 8 – 10 ly nước mỗi ngày để ngăn chặn tình trạng béo phì và giúp các cơ quan trao đổi chất nhanh chóng.
– Tùy vào từng độ tuổi và các giai đoạn khác nhau, chị em hãy tạo cho mình một nếp sống khoa học và lành mạnh để giảm thiểu bệnh tật. Điều chỉnh chế độ sinh hoạt và tập luyện chính là cách giảm mỡ bụng hiệu quả cho nữ đấy.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook