Cách giảm mỡ bụng nhanh chóng với yến mạch có hiệu quả

07:03:18 - 09/08/2014 - admin

Thực hiện cách giảm mỡ bụng nhanh chóng với yến mạch có hiệu quả, bạn còn cần hạn chế các đồ ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên… vì chúng chứa rất nhiều calo và các chất béo không có lợi. Các chất béo này không chỉ “tấn công” vòng eo của chúng ta mà còn là mối nguy hại đối với sức khỏe nữa đấy

Thực hiện cách giảm mỡ bụng nhanh chóng với yến mạch có hiệu quả, bạn còn cần hạn chế các đồ ăn nhanh như gà rán, khoai tây chiên… vì chúng chứa rất nhiều calo và các chất béo không có lợi. Các chất béo này không chỉ “tấn công” vòng eo của chúng ta mà còn là mối nguy hại đối với sức khỏe nữa đấy

Giảm béo bụng bằng yến mạch

Giảm béo bụng bằng yến mạch

Các thực phẩm như bột yến mạch, quả óc chó, táo, cá hồi, lòng trắng trứng, bông cải xanh… được coi là những thực phẩm rất có lợi cho việc giảm mỡ bụng. Ngoài việc hạn chế tích tụ mỡ và giảm lượng calo hấp thụ, các món ăn này vẫn cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho cơ thể, giúp chúng ta đảm bảo sức khỏe.

CƯỜI – CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NHANH CHÓNG HIỆU QUẢ HƠN BẠN NGHĨ

Mỗi khi chúng ta cười, nhịp tim và hơi thở ít dồn dập hơn, từ đó giúp giảm căng thẳng và giải tỏa stress. Đó là một cách hỗ trợ đắc lực cho công cuộc giãm mỡ bụng. Nguyên nhân là do mỗi khi căng thẳng, lượng chất béo tích tụ trong cơ thể sẽ nhiều hơn. Việc giảm áp lực và thư giãn sẽ làm tăng quá trình tiết hoocmone adrenalin, cotisol và corticotuophin, có tác dụng giảm cảm giác thèm ăn tức thời.

Từ đó, cách giảm béo bụng nhanh chóng này không chỉ hạn chế việc tích mỡ mà còn giúp hạn chế lượng calo hấp thu vào cơ thể. Ngoài việc “tận dụng” nụ cười, bạn cũng có thể áp dụng các biện pháp khác để giải tỏa stress như tham gia các hoạt động ngoài trời, đi dạo, tập luyện thể thao… Đó cũng là những cách để hỗ trợ hiệu quả cho việc giảm mỡ bụng.

TẬP LUYỆN THƯỜNG XUYÊN LÀ CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NHANH CHÓNG

Thật nhẹ nhàng, bạn không mất quá nhiều thời gian để đến các trung tâm thẩm mỹ, thay vào đó hãy chọn các leo cầu thang bộ mỗi khi đi lên chung cư hay tới cơ quan. Không nhất thiết phải leo quá nhanh, bạn chỉ cần giữ nhịp độ ổn định, Trong vòng nửa tiếng, cơ thể bạn sẽ giảm được một lượng Calo và chất béo khá nhiều. Không chỉ là cách giảm béo bụng nhanh nhất, leo cầu thang còn giúp bạn loại bỏ mỡ thừa hiệu quả ở mông và đùi.

Không đòi hỏi quá nhiều thời gian cũng không khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, những bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng sau đây vừa có tác dụng hiệu quả lại tạo thêm hứng thú giúp bạn giảm cân vô cùng hiệu quả.

Bên cạnh đó, mỗi ngày dành ra 30 phút để đi bộ nhanh sẽ tiêu tốn của bạn 170 Calo, vậy thì sao lại bỏ qua bài tập hấp dẫn này đúng không nào? Bài tập này sẽ dễ dàng thực hiện hơn nếu bạn có được 1 người đồng hànhHãy kết hợp đi bộ nhanh – chậm đều đặn để cơ thể có thêm áp lực đốt cháy calo.

CÁCH GIẢM MỠ BỤNG NHANH CHÓNG VÀ AN TOÀN NHẤT VỚI CÔNG NGHỆ CAO

Những cách giảm béo nhanh chóng nêu trên bạn có thể dễ dàng thực hiện tại nhà. Tuy có thể giảm mỡ bụng nhanh chóng nhưng bạn sẽ phải thực hiện theo một chế độ nghiêm ngặt để có được hiệu quả cao nhất. Nếu không muốn bỏ nhiều công sức bạn có thể tìm đến phương pháp thứ 4, đồng thời cũng là phuong phap giam beo bung nhanh nhất – công nghệ laser hủy mỡ, Body Laser.

Tin tức liên quan:

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook