Cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ 4 loại trái cây

07:37:35 - 05/08/2014 - admin

Lớp mỡ bụng ngày càng dày lên khiến bạn trở nên nặng nề và xấu xí. Tìm cách nào để giảm mỡ bụng hiệu quả? Bạn quay cuồng tập luyện, ăn kiêng nhưng cảm thấy chưa hiệu quả.Sau đây chúng tôi bật mí cho bạn 1 số cách giảm mỡ bụng tốt.

Táo

Táo là thực vật có nhiệt lượng thấp, khi bạn ăn nhiều táo, nhiệt lượng cơ thể hấp thu sẽ ít hơn rất nhiều so với khi bạn ăn những loại thực phẩm khác cùng trọng lượng, điều đó làm trọng lượng cơ thể tự nhiên của bạn giảm mỡ bụng đi.

 

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ 4 loại trái cây

Thực đơn giảm cân 3 ngày cùng táo như sau, bạn sẽ chỉ có táo và nước trong khẩu phần 3 bữa của mình, ngoài ra không có bất kỳ một loại thực phẩm nào khác, cứ ăn cho đến khi bạn cảm thấy no, và tốt nhất nên ăn táo đỏ .

Cà chua

Cà chua được xem là phương pháp giảm cân mới nhất của phụ nữ Nhật, loại quả này mọng nước, giàu chất sơ và vitamin C, A, chứa lượng calo rất thấp và đặc biệt nó giúp bạn giảm được ít nhất 2kg trong 1 tháng.

 

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ 4 loại trái cây1

Để đảm bảo phát huy tốt hiệu quả, bạn nên ăn 1 quả cà chua trước mỗi bữa ăn, hoặc 2 quả cà chua trước bữa tối.Khuyên bạn nên ăn liên tục trong 3 – 6 tháng để duy trì hiệu quả và tránh tăng cân trở lại sau khi ngừng ăn cà chua.

>> Giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả

>> Các cách làm giảm mỡ bụng

Ôliu

Chất béo trong quả ôliu là dạng chất béo không bão hòa đơn. Chế độ ăn kiêng có loại chất béo này sẽ thúc đẩy tỷ lệ cholesterol có hại sang cholesterol có lợi, giảm thiểu những rủi ro mắc bệnh tim mạch.

 

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ 4 loại trái cây2

Đặc biệt, ôliu còn có công hiệu trong việc ngăn ngừa ung thư vú. Có nhiều món từ ôliu cho bạn lựa chọn: salad ôliu, dưa chuột muối ôliu, ôliu trộn tỏi, hoặc thay mỡ động vật bằng dầu ôliu trong khâu chế biến thức ăn, thế là vòng hai cũng giảm được khối mỡ rồi.Đây là 1 trong các cách giảm mỡ bụng hiệu quả nhất.

Dứa

 

Cách giảm mỡ bụng hiệu quả từ 4 loại trái cây3

Dứa là vũ khí bí mật để có một vòng bụng phẳng và cơ thể “nuột”. Chất acid có trong dứa triệt tiêu bớt calo dư thừa, trong khi vị ngọt và mùi thơm đậm đà dễ khiến vị giác và khứu giác của bạn no nê thỏa mãn, dạ dày không đòi hỏi được lấp đầy bằng các loại chất béo khác nữa.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook