Cách giảm mỡ bụng dưới với những bài tập đơn giản

18:28:42 - 12/01/2015 - admin

Để giảm mỡ bụng là điều không hề đơn giản, đặc biệt là với phần bụng dưới. Tuy nhiên khi quyết tâm lên cho mình một kế hoạch ăn uống hợp lý kết hợp với sự tích cực trong việc luyện tập sẽ là cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, an toàn cho bạn.

Cách giảm mỡ bụng dưới với bài tập vặn mình

Giảm mỡ bụng dưới với bài tập vặn mình

Giảm mỡ bụng dưới với bài tập vặn mình

Bạn nằm ngả, duỗi thẳng người trên sàn tập. Dang rộng hai tay thẳng hàng với vai. Hít sâu, đá chân sang bên phải. Thở ra, trả người về tư thế ban đầu. Sau đó lặp lại hít sâu, đá chân sang bên trái. Lúc mới tập, có thể bạn sẽ thấy khó khăn khi thực hiện những động tác này. Nhưng nếu duy trì 15 phút mỗi ngày với cách giảm mỡ bụng dưới này, bạn sẽ thu về những hiệu quả không ngờ.

Cách giảm mỡ bụng dưới với bài tập kết hợp bụng với chân

Bạn nằm ngửa, giữ hai tay song song với nhau. Hít vào, đá hai chân lên trên, và lặp lại liên tục. Hai chân cách nhau một góc 45 độ. Hãy lặp lại động tác này từ 14 đến 16 lần.

Tập bụng kết hợp với chân

Tập bụng kết hợp với chân

Chân vắt chéo, nâng lên cao. Nằm ngửa với cánh tay đặt hai bên hông, hai chân thẳng lên trần nhà, chân phải vắt qua chân trái. Siết chặt cơ bụng dưới, hít vào, và hạ thấp chân của bạn khoảng 45 độ. Khi bạn thở ra, đưa chân trở lại về phía cơ thể và nâng lên trên không trên một góc. Động tác này giúp tăng gấp đôi hiệu quả của việc giảm mỡ bụng

Động tác đạp xe đạp giả giúp giảm mỡ bụng dưới

Động tác đạp xe đạp giả

Động tác đạp xe đạp giả

Đầu tiên hãy nằm ép sát xuống mặt sàn, để 2 tay ra phía sau đầu rồi gập đôi chân một góc 45 độ. Sau đó di chuyển dần đầu gối chân phải vào sát phía ngực đồng thời duỗi thẳng chân trái ra. Cùng lúc đó, bạn hãy xoay nửa người trên để khuỷu tay trái chạm vào đầu gối bên phải. Tiếp tục chuyển sang bên còn lại và thực hiện động tác này nhiều lần. Với động tác đơn giản này sẽ là cách giảm mỡ bụng dưới giúp bạn tiêu hao mỡ thừa một cách đáng kể.

Đi bộ để giảm mỡ bụng dưới

Đây là bài tập được rất nhiều người áp dụng vì nó là bài tập giảm mỡ bụng hiệu quả , thực hiện lại rất đơn giản. Tốt nhất nên bộ ngoài trời để hít thở không khí thư giãn và có hứng thú tập. Nhưng nếu hôm nào trời mưa hoặc quá bận rộn, bạn có thể đi bộ bằng cách leo cầu thang trong nhà. Nhưng phải leo nhiều lần cho tới khi bạn thực sự cảm thấy mệt, mồ hôi ra nhiều thì mới thực sự có hiệu quả giảm mỡ.

Xem thêm bài viết :

==> Cách làm giảm mỡ bụng nhanh nhất

==> Cách giảm mỡ bụng nhanh nhất cho nam

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook