Cách giảm mỡ bụng đơn giản giúp bạn có vòng eo thon

03:06:16 - 14/01/2015 - admin

Với việc thực hiện những hướng dẫn giảm mỡ bụng đơn giản này bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được vòng eo quá khổ, có bụng săn chắc và nhỏ gọn đi trông thấy.

Lưu ý về đồ uống

Nếu bạn là fan hâm mộ của đồ uống có ga hay đồ uống chứa cồn thì bạn hãy nên cẩn thận. Bạn có biết chúng là một trong những nguyên nhân gây ra béo bụng hay không? Những đồ uống này làm cho cơ thể bị tích trữ nước, khiến cho số đo vòng 2 của bạn tăng lên.

Thay vì uống những thức uống có hại, hãy tích cực uống nước mỗi ngày. Nước rất tốt cho cơ thể, giúp cơ thể giải độc và có tác dụng giảm cân.

Với những ai nghiện rượu hay đồ uống có ga, hãy cai từ từ bằng rượu vang đỏ hoặc Vodka nhé.

Ngoài ra, trà bạc hà cũng là một lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Trà bạc hà có tác dụng làm giảm đầy hơi, giảm tích nước và phù úng dưới da. Uống trà bạc hà thường xuyên sẽ giúp bạn làm tan mỡ bụng nhanh an toàn, hiệu quả.

 

Cách giảm mỡ bụng đơn giản giúp bạn có vòng eo thon

Gập bụng

Để có thể giảm mỡ bụng hiệu quả, thay vì 200 cái đứng lên ngồi xuống đầy khổ cực bạn hãy thay bằng một động tác nhẹ nhàng hơn mà vẫn cho hiệu quả tuyệt vời.

Hãy nằm ngửa ra sàn, hai cánh tay để thẳng, ép sát người và úp lòng bàn tay xuống dưới. Tiếp theo, để hai bàn tay giấu dưới lưng. Nhẹ nhàng co đầu gối và nhấc lên cao, đồng thời nhấc vai và đầu lên khỏi mặt đất. Bạn không cần gập người quá mạnh, hãy thực hiện một cách nhẹ nhàng, vừa phải cũng có thể giúp bạn giảm mỡ bụng rất nhanh.

Cẩn trọng với đồ ăn là cách giảm mỡ bụng nhanh nhất

Có thể bạn chưa biết, vòng hai quá khổ không chỉ bởi mỡ dư thừa mà có thể còn do hiện tượng trương bụng, đầy hơi. Nguyên nhân gây ra đầy hơi là sự mất cân bằng lượng vi khuẩn trong dạ dày do nấm men dư thừa.

Để tránh được hiện tượng này hãy hạn chế hoặc loại bỏ những thức ăn có lượng đường cao như đậu, khoai tây, giá đỗ, súp lơ, chuối, nho khô…

Thay vào đó hãy ăn những đồ ăn có lợi cho sức khỏe của bạn lại tránh được đầy hơi, giúp vòng hai thon đẹp như kiwi, mận, trứng, hạt bí ngô…

Xem thêm

Nguồn: Tư vấn giảm béo

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook