Cách giảm mỡ bụng cấp tốc cho người béo phì

17:56:07 - 20/07/2015 - admin

Cách giảm mỡ bụng bằng các bài tập thể dục giúp bạn có cơ thể săn chắc, eo thon nhất chỉ trong thời gian ngắn nhất. Hãy cùng sở hữu ngay bài viết dưới đây nhé.

 Lựa chọn cẩn thận các thành phần thức ăn

Cố găng ăn nhiều thức ăn có tác dụng làm giảm béo bụng như ngũ cốc, rau, hoa quả, sữa không kem, thịt gia cầm, hải sản và trứng.

3. Tạo thói quen ăn nhiều bữa trong ngày

Đầu tiên hãy tạo cho mình một tâm lý thật thoải mái, ko nên quá hồi hộp và lo lắng vì đây là thời điểm mà bạn cần giảm lượng thức ăn đưa vào cơ thể.

 Ăn chậm là 1 trong số các cách giảm mỡ bụng cho nam giới hiệu quả

Cách giảm béo bụng này bạn cố gắng tạo thói quen ăn chậm và nhai kĩ. Nó sẽ làm cho có bạn cảm giác no lâu hơn và không bị vượt quá mức lượng thức ăn được phép đưa vào cơ thể.

Thực hiện các bài tập thể dục có hiệu quả

Lời khuyên cho các bạn muốn giảm lượng mỡ bụng thì hãy thực hiện các bài tập như đi bộ, aerobic hay đạp xe. Và thời gian tốt nhất để thực hiện các bài tập này là trước bữa ăn sáng.

Uống càng nhiều nước càng tốt

cach-giam-mo-bung-cho-phai-manh

Cách giảm mỡ bụng cho phái mạnh

Hàng ngày bạn nên có thói quen uống càng nhiều nước càng tốt, nước lọc hoặc nước chè nóng. Nó có tác dụng kìm hãm các thức ăn có nhiều để làm giảm béo nhanh mà bạn đưa vào cơ thể.

7. Ngủ đủ giấc

Nếu một ngày bạn không ngủ đủ 7 – 8 tiếng thì cơ thể sẽ không đủ năng lượng để phục vụ bạn làm việc và cảm giác ăn ngon.

8. Hạn chế lượng cồn đưa vào cơ thể

cach-giam-mo-bung-cho-phai-manh

Cách giảm mỡ bụng cho phái mạnh

Bí quyết giảm mỡ bụng bằng cách này, bạn phải thực hiện kiên trì và đúng điều độ nhé.
 Rượu cồn rất có hại cho cơ thể, đặc biệt là gan, nó làm chậm lại quá trình đốt cháy chất béo tự nhiên của cơ thể. Tuy nhiên thỉnh thoảng bạn có thể sử dụng một ly rượu vang đỏ để tăng cường thêm sức khỏe.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook