Cách giảm mỡ bụng cho chị em sau khi sinh

02:13:37 - 12/06/2014 - admin

Việc giảm béo sau khi sinh không ảnh hưởng tới quá trình cho con bú của các bà mẹ. Vì cơ bản, quá trình giảm béo chỉ làm tiêu hao phần mỡ dư thừa dưới da chứ không tác động tới nguồn năng lượng của cơ thể.Phương pháp giảm mỡ bụng sau khi sinh con cho những bà mẹ trẻ …

cach-giam-mo-bung-cho-chi-em-sau-khi-sinh

Cách giảm mỡ bụng cho chị em sau khi sinh

Những cách giảm mỡ bụng sau khi sinh con

Nữ giới khi béo bụng thường hay tích mỡ ở phần bụng dưới. Đây cũng là phần khó làm giảm béo nhất trên cơ thế.

Nếu chia vùng bụng thành ba số đo: trên, giữa và dưới, thì đa phần mọi người, nhất là nữ giới đều có vùng bụng giữa và dưới tích mỡ nhiều nhất, đặc biệt là với người đã qua sinh nở. Tình trạng này sẽ ngày càng nặng hơn sau khi bạn sinh con thứ 2 do cơ vùng bụng bị giãn nở khi mang thai mặc dù sau sinh có trở lại trạng thái bình thường nhưng vẫn có khuynh hướng dung nạp thêm mỡ.
Muốn giảm béo vùng bụng dưới cần phải xử lý triệt để lớp mỡ dư thừa tại đây sau đó tác động để lớp da tại vùng này co lại và săn chắc hơn. Với các chị em gặp lý do chủ quan của cơ thể, cần có tác động chỉnh lý sâu bên trong nội tạng thì mới mong có được bề mặt bụng phẳng và rắn chắc.

Hiện nay việc sử dụng thực phẩm chức năng hỗ trợ giảm cân đang là biện pháp giải quyết triệt để được tình trạng trên và được đại đa số khách hàng sử dụng vì tính kinh tế, an toàn, hiệu quả cao có thể áp dụng ngay tại nhà.

Ngoài ra có thể kết hợp với các động tác thể dục. Bơi lội cũng được coi là bài tập thể dục giảm béo hiệu quả cho vòng bụng sau khi sinh. Bơi từ 45-60 phút mỗi ngày, chỉ trong thời gian ngắn, bạn đã lấy lại cơ bụng săn chắc.

cach-giam-mo-bung-cho-chi-em-sau-khi-sinh

Cách giảm mỡ bụng cho chị em sau khi sinh

Nếu có thời gian rảnh, bạn hạy đi bộ trong công viên mỗi ngày vào sáng sớm hoặc chiều tối. Đây là bài tập the duc giam can cho vòng bụng rất nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hiệu quả lại không hề thua kém các bài tập khác.

Trên là phương pháp giảm béo bụng sau khi sinh con cho những bà mẹ trẻ . Chúc các bạn thành công.

Nguồn: http://tuvangiambeo.net/

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook