13 Cách Giảm Mỡ Bụng An Toàn Mà Các Chuyên Gia Khuyên Dùng

10:15:11 - 24/01/2018 - admin

Làm sao để giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi mà tất cả mọi người trên thế giới đang tìm kiếm câu trả lời. Giảm mỡ bụng hay giảm béo tại nhà với những phương pháp thật đơn giản mà lại an toàn và hiệu quả với các cách sau. […]

Làm sao để giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả? Đây là câu hỏi mà tất cả mọi người trên thế giới đang tìm kiếm câu trả lời. Giảm mỡ bụng hay giảm béo tại nhà với những phương pháp thật đơn giản mà lại an toàn và hiệu quả với các cách sau.

Ăn trứng vào buổi sáng là cách giảm mỡ bụng an toàn

Ăn trứng có rất nhiều lợi ích và tất nhiên là bao gồm cả việc giảm béo. Theo nghiên cứu cho rằng việc ăn trứng và ngũ cốc giúp bạn ăn ít calo từ đó giúp bạn giảm béo tốt hơn. Nếu vì lí do nào đấy mà bạn không thể ăn trứng được thì bạn cũng có thể uống trà xanh, uống cafe vào buổi sáng cũng là cách giảm béo an toàn, hiệu quả vào buổi sáng và ngay tại nhà.

giam mo bung an toan

Ăn sáng với trứng là cách giảm mỡ bụng an toàn nhất.

Uống nước là cách giảm béo bụng hiệu quả

Mới đây các chuyên gia dinh dưỡng đã công bố rằng uống nước trước bữa ăn cũng có thể giúp ít cho việc giảm béo. Điều này là đúng, uống nước thúc đẩy quá trình trao đổi chất từ 30-35% trong khoảng 1,5-2 giờ đồng hồ, uống nước trước bữa ăn giúp người ăn kiêng ăn ít chất béo hơn và có thể giảm béo đến 39% so với những người không uống nước trước bữa ăn. Theo bà Sally Shi-Pi Poon Chuyên gia dinh dưỡng Hồng Kông uống nước tầm 2 lít 1 ngày giúp giảm béo bụng an toàn.

giam mo bung an toan

Uống nước nhiều giúp giảm mỡ bụng và có thân hình đẹp.

Ăn nhiều đồ cay

Có rất nhiều người tìm hiểu và đã hỏi các chuyên gia dinh dưỡng và các chuyên gia sinh học rằng có nên giảm mỡ bụng hay không? Và giảm bằng cách nào? Các chuyên gia khuyên nên ăn đồ cay để  giảm mỡ bụng. Vì các thực phẩm cay chứa rất nhiều chất Capsaicin, đây là hợp chất có thể thúc đẩy sự trao đổi chất và làm giảm việc thèm ăn của bạn lại. Đây cũng là cách để giảm béo, giảm mỡ bụng an toàn trong khi vẫn ăn được và vẫn cung cấp đầy đủ chất cho cơ thể.

giam mo bung an toan

Ăn đồ cay nhiều giúp giảm mỡ bụng an toàn và nhanh chóng.

Những cách giảm mỡ bụng an toàn và hiệu quả trên đây đã được các chuyên gia chấp nhận. Có thể sẽ có người không hợp với các cách trên nhưng vẫn còn rất nhiều cách để mọi người có thể tìm cho mình 1 cách giảm béo và giảm mỡ bụng an toàn khác phù hợp với bản thân, để có thể giảm cân an toàn và hiệu quả nhất.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook