Cách giảm mỡ bắp chân nào hiệu quả, nhanh chóng

07:05:15 - 11/04/2015 - admin

Mỡ bắp chân là vấn đề của rất nhiều chị em khi chúng làm mất thẩm mỹ khi diện những bộ cánh yêu thích. Cùng tìm hiểu một số cách giảm mỡ bắp chân mà chị em có thể áp dụng cho mình.

Bài tập cho chân

Một cách giảm mỡ bắp chân đơn giản mà chị em có thực hiện mỗi ngày cho mình đó là thực hiện bài tập nhảy lò cò 1 chân.

Bài tập này sẽ có tác dụng cho toàn bộ phần chân nhưng sẽ đặc biệt khiến cho phần bắp chân cảm giác như bị thiêu đốt, giúp giảm mỡ bắp chân hiệu quả. Đứng thẳng với chân rộng ngang hông. Nâng chân trái lên khỏi mặt đất, cố gắng giữ cho đùi song song với sàn nhà của bạn trong suốt thời gian tập. Bắt đầu nhảy lên xuống trên chân phải của bạn. Tiếp tục thực hiện ít nhất ba mươi giây, sau đó chuyển sang phía bên trái.

Bổ sung những thực phẩm giàu chất xơ để giảm mỡ bắp chân

Rất nhiều thực phẩm có khả năng giúp chị em giảm mỡ bắp chân. Mỗi thực phẩm là mỗi thành phần khác nhau, nhưng trong chúng có khả năng chuyên biệt loại bỏ mỡ thừa trên cơ thể nếu như ăn uống thường xuyên và khoa học những thực phẩm này.

Giảm mỡ bắp chân giúp chị em tự tin hơn về vóc dáng của mình

Giảm mỡ bắp chân giúp chị em tự tin hơn về vóc dáng của mình

  • Táo chứa axit malic thúc đẩy quá trình đốt cháy mỡ, giảm chất béo tích tụ trong cơ thể.
  • Hàm lượng vitamin C, E dồi dào trong chè xanh có tác dụng lợi tiểu, giúp cơ thể bài độc, tiêu mỡ.
  • Củ cải trắng tác dụng thúc đẩy các acid béo trao đổi chất nhiều hơn, tiêu hao nhiều mỡ hơn.

Massage để giảm mỡ bắp chân

Muốn giảm mỡ bắp chân được hiệu quả, đầu tiên bạn cần thả lỏng bắp chân. Sau đó thực hiện các động tác massage cho vùng này, kết hợp với các động tác vận động gập đôi chân sau đó duối thẳng. Để đạt được kết quả tốt nhất bạn nên kiên trì thực hiện các động tác massage kết hợp này trong khoảng thời  gian từ 1 đến 2 tháng.

Cách giảm mỡ bắp chân hiệu quả, nhanh chóng

Nếu thực hiện hút mỡ bắp chân theo các phương pháp thông thường đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện đều đặn mới có được sự thay đổi nhất định. Tuy nhiên, nếu không thể thực hiện được điều này thì một giải pháp hiệu quả, nhanh chóng để có đôi chân thon gọn là đến với công nghệ hút mỡ bắp chân nội soi.

Giảm mỡ bắp chân hiệu quả nhờ công nghệ hút mỡ nội soi

Giảm mỡ bắp chân hiệu quả nhờ công nghệ hút mỡ nội soi

Hút mỡ bắp chân theo công nghệ nội soi là phương pháp giảm mỡ an toàn, hiệu quả mà bạn có thể tin tưởng nhờ công nghệ nọi soi hiện đại được ứng dụng vào quá trình làm đẹp. Với phương pháp này, bận tâm về vùng bắp chân thừa mỡ của bạn sẽ không còn nữa.

Xem thêm bài viết :

=> Cách giảm mỡ bắp tay

=> Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook