Cách giảm cân hiệu quả không ngờ từ nước chanh

03:53:15 - 16/03/2015 - admin

Quả chanh là nguyên liệu làm đẹp quá quen thuộc của các chị em. Trong chanh có chứa axit nhẹ giúp loại bỏ các chất độc hại có trong cơ thể và làm đẹp da hiệu quả. Bên cạnh đó, sử dụng chanh tươi còn là cách giảm cân hiệu quả cho các bạn đấy. Sau đây là một số cách giảm cân bằng chanh bạn có thể tham khảo.

1. Cách giảm cân hiệu quả bằng chanh tươi pha loãng

Cách giảm cân hiệu quả không ngờ từ nước chanh

Uống nước chanh loãng mỗi ngày giúp giảm cân hiệu quả

Đây là cách giảm cân đơn giản, dễ thực hiện nhất bằng chanh. Các bạn chỉ cần dùng một quả chanh tươi đem vắt kiệt nước rồi sau đó đem pha loãng cùng với một chút nước ấm vào mùa đông và có thể uống bằng nước mát trong mùa hè. Dùng nước chanh để uống thay cho nước lọc mỗi ngày sẽ là cách giảm cân hiệu quả.

Trong khi thực hiện giảm cân bằng nước chanh tươi, các bạn vẫn thực hiện ăn uống như bình thường chỉ có điều, bạn nên hạn chế đồ chiên xào, sử dụng đồ ăn sẵn và tránh ăn quá nhiều thức ăn có chứa nhiều calo.

2. Cách giảm cân hiệu quả bằng chanh mật ong

Cách giảm cân hiệu quả không ngờ từ nước chanh

Nước chanh và mật ong giúp giảm cân hiệu quả

Trong mật ong chứa một lượng calo rất thấp, kết hợp với chanh sẽ tạo nên công thức giảm cân rất an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, khi sử dụng hỗn hợp này còn có khả năng giúp kích thích hệ tiêu hoá hoạt động tốt hơn và giúp cho quá trình giảm cân diễn ra thuận lợi hơn.

Mỗi ngày, lấy nước ép của 1 quả chanh đem pha vào 300ml nước ấm rồi sau đó cho thêm vào 2 thìa nhỏ mật ong khuấy đều.

Dùng nước chanh và mật ong trước bữa sáng và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút để có được vóc dáng thon gọn như ý muốn. Cách còn giúp thanh lọc cơ thể và là cách làm đẹp da cho bạn đấy.

3. Cách giảm cân hiệu quả bằng chanh muối

Cách giảm cân hiệu quả không ngờ từ nước chanh

Nước chanh muối giúp giảm cân hiệu quả

Sử dụng kết hợp giữa nước chanh và muối giúp kích thích hệ tiêu hóa phát triển, thải độc tố và tạp chất, loại bỏ mỡ thừa trên toàn bộ cơ thể nhất là ở vùng bụng giúp làm giảm mỡ bụng hiệu quả.

Các bạn chỉ cần vắt 1 quả chanh tươi vào 300ml nước ấm cùng với 1/3 thìa cafe muối hạt. Dùng hỗn hợp này để uống vào trước bữa ăn sáng, bữa trưa và trước khi đi ngủ khoảng 30 phút. Kiên trì và đều đặn, bạn sẽ thấy nó đem lại hiệu quả rất tốt.

Trên đây là 3 cách giảm cân hiệu quả bằng chanh. Các bạn có thể thường xuyên thay đổi 1 trong 3 cách giảm cân trên để giúp thay đổi khẩu vị và đạt được hiệu quả giảm cân tốt nhất.

 

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook