Cách giảm cân hiệu quả bằng các loại nước ép

01:19:30 - 13/02/2015 - admin

Ngày nay, do cuộc sống ngày càng bận rộn, khiến cho mọi người không có nhiều thời gian để rèn luyện sức khoẻ, chính vì vậy mà số người bị béo phì cũng ngày càng tăng lên. Sau đây là một số cách giảm cân hiệu quả mà cực kì đơn giản, dễ thực hiện.

1. Cách giảm cân bằng nước ép dâu tây và dưa hấu

Cách giảm cân hiệu quả bằng các loại nước ép

Cách giảm cân hiệu quả bằng nước ép dưa hấu và dâu tây

Dâu tây và dưa hấu những loại quả có vị ngọt, mát, đặc biệt nó có chứa rất ít calo vì thế các bạn có thể thoải mái ăn mà không lo bị tăng cân. Hơn nữa, 2 loại quả này đều chứa nhiều nước vì vậy nó sẽ giúp bạn nhanh no vì vậy giúp giảm cân hiệu quả.

Ngoài ra, hai loại trái cây này đều có chứa nhiều vitamin A, C, E nên khi uống nước ép dưa hấu và dâu tây mỗi ngày sẽ giúp bổ sung thêm đầy đủ các chất dinh dưỡng. Uống một cốc nước ép dưa hấu và dâu tây mỗi ngày không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp bạn trẻ hoá da và có được một làn da mịn màng, tươi sáng.

2. Cách giảm cân bằng nước ép táo và lê

Cách giảm cân hiệu quả bằng các loại nước ép

Cách giảm cân hiệu quả bằng nước ép lê và táo

Cả táo và lê đều có chứa những dưỡng chất cần thiết cho cơ thể. Trong lê có chứa nhiều nước còn táo tạo giúp tạo cảm giác nhanh no, từ đó giúp bạn hạn chế lượng thức ăn bạn tiêu thụ trong các bữa ăn, nhờ vâỵ giúp giảm lượng mỡ thừa trong cơ thể và giúp bạn giảm cân hiệu quả.

3. Cách giảm cân bằng nước ép dưa leo và chanh

Cách giảm cân hiệu quả bằng các loại nước ép

Cách giảm cân hiệu quả bằng nước ép dưa leo và chanh

Bạn không thể nghi ngờ về hiệu quả giúp giảm cân bằng nước ép chanh và dưa leo. Sự kết hợp hoàn hảo giữa chanh và dưa leo là cách giúp bạn vừa có được một thức uống ngon miệng lại vừa giúp giảm cân nhanh chóng.

Trên đây là 3 loại sinh tố rất tốt cho sức khoẻ, nếu bạn bổ sung thêm thực đơn của mình mỗi ngày không chỉ giúp bạn giảm cân mà còn giúp bạn làm đẹp da hiệu quả.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook