Lập chế độ giảm cân hiệu quả nhanh

09:59:37 - 04/05/2014 - admin

Giảm béo bụng đòi hỏi giảm tổng tỷ lệ phần trăm chất béo trong cơ thể, thăng mức độ hoạt động và trải nghiệm một chế độ ăn uống lành mạnh. Nếu bạn đang tìm kiếm một cách để có vòng eo thon gọn và bụng phẳng thì hãy xem xét chặt chẽ căn bếp với tủ lạnh của mình. Thực hiện một vài thay đổi nhỏ sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả bất ngờ.

Để lam giam mo bung, hãy tham khảo những bước dưới đây.

sexy

1. Thực hiện tap the duc giam beo cường độ cao mỗi ngày. Chạy bộ trong 1 phút rồi đi bộ trong 1′ và lặp đi lặp lại trong 30′ là một cách đốt cháy năng lượng tuyệt vời.

2. Ăn nhiều chất xơ . Tiêu thụ thực phẩm nhiều chất xơ như ngũ cốc nguyên hạt , bột yến mạch , trái cây, rau và ngũ cốc giàu chất xơ . Chất xơ làm chậm dòng chảy của chất béo vào máu của bạn , cung cấp cho bạn nguồn năng lượng ổn định và làm cho khả năng là bạn sẽ ăn giảm đi.

sexy1

Các loại thực phẩm nhiều chất xơ ít năng lượng dày đặc , có nghĩa là bạn có thể ăn cùng một lượng thực phẩm và vẫn cắt giảm calo. Khuyến nghị hàng ngày là 38g chất xơ cho nam giới trưởng thành và 25g chất xơ cho phụ nữ trưởng thành.

3. Uống 1 gallon nước mỗi ngày. Nước uống làm giảm đầy hơi do mất nước , giữ cho bạn cảm thấy no hơn nữa và cắt giảm calo. Tránh xa các đồ uống có đường, có gas.

An gi de giam can?

4. Giảm mức độ căng thẳng của bạn . Stress làm tăng sản xuất cortisol , mà là một nguyên nhân chính gây tăng cân ở vùng bụng , theo Đại học Trung tâm Y tế Maryland . Giảm mức cortisol tự nhiên thông qua nghỉ ngơi đầy đủ , thiền định và tránh các chất kích thích .

Với những ghi chú nhỏ này, hy vọng bạn sớm thành công với kế hoạch giảm béo bụng của mình.

Bạn có thể xem thêm:

Ý kiến bạn đọc

Bình luận qua Disqus Facebook